Home Khác Vừa mới mở cửa, Auto Chess VN đã nhận được nhiều lời...

Vừa mới mở cửa, Auto Chess VN đã nhận được nhiều lời khen từ game thủ Việt

Auto Chess VN giữ nguyên dữ liệu bàn quốc tế là một nước cờ thông minh

Cách đây vài ngày, Auto Chess cũng như Auto Chess Mobileđã chủ động thông báo về việc ‘rút’ khỏi App Store cùng Google Play để nhường chỗ cho phiên bản chính thức tại Việt Nam. Và hiện tại thì không để game thủ phải chờ lâu, Auto Chess VN đã mở cửa đón người chơi vào ngày hôm nay 16/08.

Vừa mới mở cửa, Auto Chess VN đã nhận được nhiều lời khen từ game thủ Việt - Ảnh 1.

Auto Chess VN đã chính thức mở cửa đón game thủ hôm nay.

Theo thông báo chính thức từ Auto Chess VN thì trò chơi sẽ tải về được từ các chợ ứng dụng là App Store và Google Play từ 10 giờ sáng nay, và chiến ngon lành trong khoảng từ 12 – 14 giờ. Với những ai đã có sẵn bản quốc tế thì vẫn chơi được bình thường, tuy nhiên muốn chuyển về bản Việt Nam thì cần phải gỡ cài đặt rồi tải mới về.

Vừa mới mở cửa, Auto Chess VN đã nhận được nhiều lời khen từ game thủ Việt - Ảnh 2.

Thông báo in-game về thời gian mở cửa.

Theo thông cáo từ VNG thì phiên bản Global của Auto Chess hoàn toàn không bị khóa. Bạn có thể chuyển về bản Việt Nam vẫn được giữ nguyên tài khoản, toàn bộ được đồng bộ và Người chơi không mất gì cả, vẫn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản quốc tế song song với bản VNG.

Điều này đồng nghĩa là người chơi có quyền để tự lựa chọn bất kì phiên bản nào mình muốn. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì để có trải nghiệm game tốt nhất bạn nên xóa bản quốc tế trước khi tải bản VNG. Đây là điều hoàn toàn bất ngờ và trái ngược với suy đoán của rất nhiều người.

Vừa mới mở cửa, Auto Chess VN đã nhận được nhiều lời khen từ game thủ Việt - Ảnh 3.

Thực tế thì việc Auto Chess VN mở cửa sẽ mang đến nhiều lợi ích cho game thủ trong những vấn đề như hỗ trợ tài khoản, đường truyền và chất lượng trận đấu… Bên cạnh đó là hàng loạt sự kiện và giải đấu liên quan sẽ được tổ chức quy củ hơn, rộng lớn hơn.

Hiện tại đã có khá nhiều game thủ Việt Nam bắt đầu xóa bản quốc tế và tải lại phiên bản mới của VNG. Điều hấp dẫn là các thông tin từ tài khoản cũ vẫn được giữ nguyên, không mất nhân vật đang chơi nên rất được mọi người ủng hộ.

Vừa mới mở cửa, Auto Chess VN đã nhận được nhiều lời khen từ game thủ Việt - Ảnh 4.

Nhiều người đã lập tức tải Auto Chess VN và trải nghiệm.

Giữ nguyên thành tích cũ của game thủ được cho là một nước cờ thông minh của VNG và Auto Chess VN. Phương thức này vừa dễ ‘kéo’ người chơi về bản trong nước bởi vì ‘không mất gì’, lại có cơ hội hòa đồng hơn trong thế giới ảo bởi giao tiếp rất dễ dàng.

Ngoài ra, họ còn ‘để cửa’ cho game thủ quay trở lại bản quốc tế hoặc tìm cách chơi song song được nếu không muốn chuyển nhà hẳn (tất nhiên phải download từ các bản khác trên mạng).

Được xem nhiều

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...

Hướng dẫn game thủ Việt giả lập PS2 trở về tuổi thơ

Trên thị trường hiện nay những cỗ máy PS2 vẫn được giao bán với mức giá trong khỏang từ 900 đến 1,2 triệu Đồng....