Home Khác Vua Bóng Rổ đã cho phép người chơi tải về, mở cửa...

Vua Bóng Rổ đã cho phép người chơi tải về, mở cửa vào ngày mai

Hôm nay, ngày 4/4 người chơi đã chính thức có thể tải bản client game Vua Bóng Rổ trên trang chủ Vua bóng rổ về để trải nghiệm. 
Game thủ đã có thể tải Vua Bóng Rổ về!
Như chúng tôi được biết, bản client có dung lượng khá nhẹ, chính xác cho bộ cài là 498mb. Đây là con số khá ấn tượng với một sản phẩm sở hữu engine đồ hoạ tuyệt đẹp như vậy.
Ngày 4/4 game thủ có thể tải game về và game thủ có thể chính thức chơi thử vào lúc 10h sáng ngày mai (05/04/2013). Đây có thể coi là ngày ra đời của sản phẩm Vua Bóng Rổ tại thị trường Việt Nam.
Đại diện của VTC Game cho hay: “Không giống như các sản phẩm trước, kế hoạch Closed Beta Vua Bóng rổ sẽ được chia ra làm 2 giai đoạn nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi sẽ cố gắng không để cho game thủ được quit game trong giai đoạn này”.
– Giai đoạn Closed Beta 1: diễn ra từ 05/04/2013 đến 10/04/2013. Lúc này người chơi sẽ được trải nghiệm cũng như “cầy” từ level 1 đến level 20.
– Giai đoạn 2: từ 12/04/2013 đến 16/04/2013. Tất cả nhân vật trong giai đoạn 1 cho dù đang ở level bao nhiêu cũng sẽ được nâng cấp hết lên level 21. Gamer sẽ được trải nghiệm từ level 21 trở nên. Từ level này, ngoài những kỹ năng mà người chơi đã được trải nghiệm, Vua Bóng Rổ sẽ “unlock” thêm hệ thống Freestyle (điều khiển đặc biệt) với rất nhiều tuyệt chiêu độc!
Để sở hữu những hệ thống Freestyle này, level phải từ 21 trở lên.
Trong các giai đoạn CBT, NPH VTC Game cũng tiến hành tổ chức hàng loạt sự kiện lớn nhỏ mừng tân thủ với rất nhiều giải thưởng có giá trị.
Để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện chào mừng hãy truy cập trang chủ của trò chơi. Điều kiện duy nhất để game thủ có thể tham gia chơi thử sản phẩm độc đáo này, đó là phải có tài khoản VTC ID.

Liệu “Huyền Thoại Đường Phố” Vua Bóng Rổ có phủ kín thị trường game online vào ngày 05/04/2013 bằng màu cam năng động? Câu trả lời sẽ có vào ngày mai! Cùng chúng tôi dõi theo nhé!

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...