Home Khác Tứ Hoàng Râu Đen vượt mặt Luffy trở thành kẻ có mức...

Tứ Hoàng Râu Đen vượt mặt Luffy trở thành kẻ có mức truy nã cao nhất

Tất nhiên, Cửu vĩ hồ ly này không phải trong Naruto rồi. Nhưng One Piece 925 tuần này cũng sẽ xuất hiện một nhân vật bất ngờ sở hữu năng lực này đấy.

Đầu tiên, chúng ta cùng đến với trang bìa của One Piece 925. Đó là hình ảnh Perona đang cùng những chú mèo đen pha chế Sangria, loại cocktail đặc trưng của Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng rượu của Mihawk.

Tiêu đề của Chapter 925 là The Blank, tạm dịch là Khoảng trống, nó mang ý nghĩa Chapter này là một khoảng nghỉ ngơi, giới thiệu nhân vật trước khi bước vào hồi 2 của Arc Wano.

One Piece 925: Cửu vĩ hồ ly xuất hiện - Tứ Hoàng Râu Đen gây sốc khi vượt mặt Luffy trở thành kẻ có mức truy nã cao nhất truyện - Ảnh 1.

Cover và tiêu đề của One Piece Chapter 925

Tiếp theo, chúng ta cùng đến với những diễn biến chính của One Piece 925 nhé.

Perona biết tin Moriah còn sống, tạm biệt Mihawk lên đường tìm kiếm vị thuyền trưởng cũ.

Khi biết tin Moriah còn sống, Perona đã xúc động nghẹn ngào đến không nói lên lời và bật khóc. Ngay sau đó, cô nàng thông báo cho Mihawk nhưng kiếm sĩ Mắt diều hâu của chúng ta không hề bất ngờ vì anh đã đọc từ trước.

Perona từ biệt Mihawk lên đường ra khơi tìm kiếm Moriah. Mặc dù ngoài mặt nói lời trách móc nhưng thực ra Perona rất quý Mihawk và tận sâu trong lòng cô biết ơn anh đã chăm sóc cũng như cho cô nơi ở lúc khốn khó.

One Piece 925: Cửu vĩ hồ ly xuất hiện - Tứ Hoàng Râu Đen gây sốc khi vượt mặt Luffy trở thành kẻ có mức truy nã cao nhất truyện - Ảnh 2.

Perona từ biệt Mihawk lên đường ra khơi tìm kiếm Moriah. Nguồn: Truyentranhtuan.com

Cửu vĩ hồ ly xuất hiện – Tứ Hoàng Râu Đen được định giá hơn 2 tỷ Beli

Chuyển cảnh, chúng ta đến với Đảo hải tặc Tổ Ong ở Tân thế giới. Moriah đang làm loạn tại đây vì hay tin Tứ Hoàng Râu Đen cùng Absalom, thuộc hạ của Moriah đã đặt chân lên đảo vài ngày trước.

One Piece 925: Cửu vĩ hồ ly xuất hiện - Tứ Hoàng Râu Đen gây sốc khi vượt mặt Luffy trở thành kẻ có mức truy nã cao nhất truyện - Ảnh 3.

Moriah làm loạn Đảo hải tặc Tổ Ong ở Tân thế giới. Nguồn: Truyentranhtuan.com

Moriah lo sợ Râu Đen sẽ cướp lấy năng lực trái ác quỷ khiến nhiều người thèm khát của Absalom nên không giấu nổi niềm vui sướng khi tìm được anh. Nhưng ngay khi phát hiện ra thuộc hạ, Moriah bị chém bởi một nhân vật tàng hình là Shiliew, thuyền trưởng tàu số 2 trong băng Hải tặc Râu Đen.

Điều khiến Moriah bất ngờ chính là Shiliew sở hữu năng lực tàng hình của Absalom. Ngay lập tức, tên Absalom lộn một vòng và trở lại nguyên dạng là Devon, thuyền trưởng tàu số 6 của Râu Đen. Hóa ra tất cả chỉ là kế dụ mồi của Râu Đen. Devon là kẻ đã ăn được trái ác quỷ Inu Inu no Mi với nguyên mẫu là Kyubi: Cửu Vĩ Hồ nên có khả năng cải trang thành người khác.

Những thông tin bất ngờ về Shiliew và Devon được hé lộ trong One Piece 925. Nguồn: Truyentranhtuan.com

Chưa kịp định thần, tiếng của Râu Đen đã vang lên trong loa phát thanh. Tứ Hoàng xấu xa này muốn chiêu dụ Moriah về dưới trướng của hắn. Để thuyết phục Moriah, Râu Đen đã tiết lộ rất nhiều thông tin quan trọng như: “Quân Cách mạng đã đụng độ 2 Đô Đốc Bò Xanh và Fujitora để cứu Kuma; Luffy đang quậy nát Wano Quốc của Kaido và bị một Tứ Hoàng khác là Big Mom truy sát”

Tuy nhiên, thông tin khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là số tiền truy nã của Râu Đen đã lên tới 2,247,600,000 Beli ~ Hơn 2 tỷ Beli. Một con số cực kỳ khổng lồ. Mức truy nã cao nhất truyện được hé lộ tính đến thời điểm hiện tại, gần như gấp đôi nhân vật chính Luffy của chúng ta.

One Piece 925: Cửu vĩ hồ ly xuất hiện - Tứ Hoàng Râu Đen gây sốc khi vượt mặt Luffy trở thành kẻ có mức truy nã cao nhất truyện - Ảnh 5.

Mức truy nã của Râu Đen đã lên tới 2,247,600,000 Beli. Nguồn: Truyentranhtuan.com

Wano Quốc Hồi 2 bắt đầu – 2 đại ca của Jack Hạn Hán xuất đầu lộ diện

Chuyển cảnh, Wano Quốc hồi 2 chính thức bắt đầu với cảnh Ashura Doji giao chiến với Inuarashi. May mắn thay, Kin’emon xuất hiện trước khi 2 người đi quá giới hạn. Nhưng Ashura quyết định không trở thành đồng minh của mọi người. Theo lời Ashura, hắn chỉ nể phục và đi theo Oden chứ không hề tuyên thệ phục vụ gia tộc Kozuki. Hơn nữa, gia tộc Kozuki đã bỏ rơi vương quốc hơn 20 năm, khoảng trống mà họ để lại khó có thể bù đắp nổi.

One Piece 925: Cửu vĩ hồ ly xuất hiện - Tứ Hoàng Râu Đen gây sốc khi vượt mặt Luffy trở thành kẻ có mức truy nã cao nhất truyện - Ảnh 6.

Wano Quốc hồi 2 chính thức bắt đầu với cảnh Ashura Doji giao chiến với Inuarashi. Nguồn: Truyentranhtuan.com

Tiếp theo, tại làng Amigasa, chúng ta được thấy Otama đã bình phục lại và vượt qua giai đoạn nguy hiểm. Cô bé rất lo lắng cho Luffy và bác sĩ đã tiết lộ Raizo sẽ nhận trách nhiệm giải cứu Mũ Rơm.

One Piece 925: Cửu vĩ hồ ly xuất hiện - Tứ Hoàng Râu Đen gây sốc khi vượt mặt Luffy trở thành kẻ có mức truy nã cao nhất truyện - Ảnh 7.

Otama rất lo lắng cho Luffy và bác sĩ đã tiết lộ Raizo sẽ nhận trách nhiệm giải cứu Mũ Rơm.

Phân cảnh cuối cùng, 2 “đại ca” của Jack Hạn Hán đã xuất hiện. Đó chính là King Hỏa Hoạn và Queen Bệnh Dịch. Điều đáng chú ý là, mặc dù vô cùng ngang tàng và không biết sợ điều gì, Jack lại tỏ ra vô cùng “khúm núm” trước 2 vị huynh trưởng. Như vậy, phải chăng King và Queen sở hữu sức mạnh cực kỳ bá đạo, tới mức Jack cũng phải nể sợ? Hãy cùng chờ xem.

One Piece 925: Cửu vĩ hồ ly xuất hiện - Tứ Hoàng Râu Đen gây sốc khi vượt mặt Luffy trở thành kẻ có mức truy nã cao nhất truyện - Ảnh 8.

Jack tỏ ra sợ hãi trước King và Queen.

One Piece Chapter 925 giống như một màn giới thiệu các nhân vật, khởi động nhẹ nhàng trước khi tiến tới những diễn biến chính đầy kịch tính của Wano Quốc Hồi 2. Liệu rằng số phận của Luffy sẽ ra sao và làm thế nào để Mũ Rơm cùng đồng bọn có thể đánh bại Kaido?

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...