Home Khác Top game online hot nhất mùa hè 2017

Top game online hot nhất mùa hè 2017

Tổng hợp những game online ra mắt trong mùa hè 2017 gây chú ý trong cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Creativerse

Được ví như siêu phẩm MineCraft phiên bản online Creativerse ra mắt chính thức vào 8/5/2017. Điểm thú vị của trò chơi này là người chơi có thể mời bạn bè online vào một server riêng để tự tái tạo thế giới ảo hoặc tham gia vào server chung với người khác tuỳ ý.

Top game online hot nhất mùa hè 2017Creativerse được xây dựng với vòng tuần hoàn ngày đêm, thời tiết, nhiệt độ môi trước thay đổi như thế giới thật và cả loạt những thứ như nước, tài nguyên, rừng rậm… tự phát triển theo thời gian. Game thủ hoàn toàn có thể cải tạo cũng như làm biến dạng hoàn toàn các vùng đất khi tham gia game để thu thập tài nguyên, hái lượm hoa quả, săn bắn, nấu thức ăn. Thậm chí trở thành những kỹ sư tài năng với cả loạt những phát minh độc đáo.
Top game online hot nhất mùa hè 2017Game thủ còn có thể tác động và tự xây dựng cho mình thế giới riêng nhờ có tới 400 ‘chi tiết’. Nhưng nếu muốn làm được được mọi việc thì đòi hỏi game thủ phải sử dụng các công cụ cao cấp.
Ngoài ra, trong game còn có thể nuôi thú để sinh sản, kiểm soát thế giới,…

Raiders of the Broken Planet

Sau khi thử nghiệm kín một thời gian khá lâu vào cuối năm 2016 thì tựa game online hấp dẫn Raiders of the Broken Planet đã công bố sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta lần đầu vào ngày 13/5/2017.

Top game online hot nhất mùa hè 2017
Game Raiders of the Broken Planet có cách chơi mang đậm chất hành động với bắn súng, đánh đấm võ thuật, phối hợp với đồng đội để tiêu diệt kẻ địch, hoàn thành các nhiệm vụ được giao… Bộ skill của nhân vật sẽ mang chất võ thuật nhiều hơn khi giao đấu nhiều đòn cận chiến đảm bảo game thủ sẽ thích mê.
Top game online hot nhất mùa hè 2017

Theo đó, phong cách chơi của game có đôi chút giống với siêu phẩm Overwatch.

Secret World Legends

Game Secret World Legends ấn định thời điểm ra mắt game thủ là vào ngày 26/6/2017.

Top game online hot nhất mùa hè 2017
Đây là bản phát hành lại hoàn toàn miễn phí của The Secret World ngày xưa với một số tính năng mới cập nhật.
Cốt truyện gốc thời kỳ thảm hoạ vẫn được giữ nguyên khi vũ trụ biến động, loài người rơi vào cảnh diệt vong và phải đối mặt với những sinh vật kỳ quái ngoài hành tinh. Tuy vậy một số người lại sở hữu những năng lực phi thường.
Top game online hot nhất mùa hè 2017

Đồ họa trong Secret World Legends khá đẹp và bắt mắt, tái hiện lại một thế giới khá sống động. Cơ chế gameplay trong Secret World Legends có phần khá giống với một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Tuy vậy, bên cạnh việc sử dụng các loại vũ khí bắn xa như súng, các nhân vật còn có thể sử dụng thêm các skill đặc biệt, chính là những khả năng siêu nhiên của con người.

DK Online

Trò chơi luôn cuốn hút được game thủ với lối chơi hay, cộng đồng gắn kết, tuy nhiên game này đã từng thất bại tại thị trường quốc tế bởi vấn đề cash shop quá ‘nặng đô’, ảnh hưởng toàn diện vào game.

Top game online hot nhất mùa hè 2017

DK Online là cuộc hỗn chiến giữa con người với nhiều chủng tộc khác nhằm thống trị thế giới.

Game gồm 4 lớp nhân vật chính là Warrior, Paladin, Sorceress và Warlock với 4 chủng tộc là Human, Lycan, Elf và Grayelf. Mỗi class đều có đặc điểm riêng cũng như hệ thống danh hiệu đặc trưng.

Top game online hot nhất mùa hè 2017

Điểm độc đáo trong trò chơi này là hệ thống PK được đẩy lên mức cao nhất, nói cách khác, người chơi DK Online có thể tấn công gamer khác ở mọi lúc mọi nơi chứ không bị giới hạn. Điều này bắt buộc bạn phải gia nhập các liên minh mạnh để được bảo hộ, nếu không muốn đơn độc lẻ loi và bị tiêu diệt tức khắc. Ngoài ra, trang bị trên người nhân vật sẽ bị giảm cấp độ nếu bị PK quá nhiều.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...