Home Khác Top 5 Pokemon huyền thoại mạnh nhất thống trị thế giới

Top 5 Pokemon huyền thoại mạnh nhất thống trị thế giới

Danh sách này được sắp xếp dựa trên những ấn phẩm thuộc franchise Pokemon, bao gồm cả movie, game và các tập phim hoạt hình.

Pokemon được gọi là huyền thoại, đấng sáng tạo ra sức mạnh vô biên, mỗi cá thể trong số chúng đều có sức mạnh khách nhau.

Top 5 Pokemon huyền thoại mạnh nhất thống trị thế giới - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cũng sẽ có một số cái tên nổi bật hơn cả. Những Pokemon có sức mạnh vô địch, nhiều cái tên còn có khả năng trấn giữ những nguyên tố của Vũ Trụ như Không Gian và Thời Gian. Sau đây là những Pokemon huyền thoại được cho là mạnh nhất Vũ Trụ, bên cạnh Mewtwo. Danh sách này được sắp xếp dựa trên những ấn phẩm thuộc franchise Pokemon, bao gồm cả movie, game và các tập phim hoạt hình.

Xerneas

Top 5 Pokemon huyền thoại mạnh nhất thống trị thế giới - Ảnh 2.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013 trong Pokemon X, Xerneas là Pokemon thuộc chủng tộc Fairy của Gen IV đã có mặt trong hầu hết đội hình, có khả năng là cho các khu rừng phát triển và phục hồi sự sống, một khả năng hiếm có và kỳ diệu trong số các huyền thoại. Trong cùng thế hệ của mình, không ai có thể xứng đáng để đứng đầu danh sách ngày hôm nay như Xerneas. Nó không chỉ chấm dứt sự thống trị của các loại Rồng bị áp đảo mà còn chứng tỏ là một lực lượng được tính toán nhờ vào động thái đặc trưng tăng cường chỉ số của nó, Geomancy.

Dialga

Top 5 Pokemon huyền thoại mạnh nhất thống trị thế giới - Ảnh 3.

Nếu có một Pokemon huyền thoại trong danh sách này có thể được mô tả là hoàn toàn bằng kim loại, thì đó sẽ là Dialga, trong mỗi trận chiến, Dialga luôn chiếm được lợi thế bởi thân hình đồ sộ và cú đánh mạnh mẽ. Xuất hiện lần đầu vào năm 2006 với Pokemon Diamond, nó là một con khủng long to lớn mặc áo giáp sử dụng kim cương trên ngực để kiểm soát Thời Gian.

Zapdos

Top 5 Pokemon huyền thoại mạnh nhất thống trị thế giới - Ảnh 4.

Xuất hiện lần đầu: Pokemon Red Version and Green Version, 1995 (JPN release). Là một Pokemon hiện thân cho nguyên tố sết của tự nhiên, Zapdos xứng đáng có chỗ đứng trong đội hình Pokemon huyền thoại nhất hiện tại.

Truyền thuyết kể lại rằng, nếu âm thanh của sấm sét đột nhiên lấp đầy bầu trời nhiều mây, thì đó chỉ có thể là một con Zapdos. Thiết kế Bird Legendary huyền thoại này là đại diện của sét. Nó thậm chí còn tạo ra sấm sét với vạt cánh và tăng sức mạnh hơn nữa khi bị sét đánh tự nhiên.

Ho-Oh

Top 5 Pokemon huyền thoại mạnh nhất thống trị thế giới - Ảnh 5.

Xuất hiện lần đầu tiên ở Pokemon Gold vào năm 1999, Ho-Oh là một Pokemon mang một ngoài hình toát lên đầy vẻ thần thoại. Đúng vậy, Ho-Oh chính là hiện thân của Phượng Hoàng lửa trong truyền thuyết. Nó mang sức mạnh của loài Phượng Hoàng lửa, khả năng ban lại sự sống cho những người đã chết. Đó là cách mà nó tạo ra ba Quái thú huyền thoại từ Gen 2, và là một màn phô diễn sức mạnh thực sự tuyệt vời.

Ngược lại, nó cũng có thể tước đi mạng sống của bất kỳ ai, bất cứ lúc nào bằng đòn Sacred Fire trứ danh. Khả năng này của Ho-Oh giúp nó có một chỗ đứng xứng đáng trong ngôi đền của các huyền thoại Pokemon.

Mewtwo

Top 5 Pokemon huyền thoại mạnh nhất thống trị thế giới - Ảnh 6.

Tất nhiên rồi, làm sao thiếu được Mewtwo trong danh sách này cơ chứ? Là một Pokemon Tâm Linh, Mewtwo có được những sức mạnh không thể tưởng tượng nổi. Tuy là một Pokemon nhân tạo, nhưng không phải vì thế mà Mewtwo không xứng đáng để trở thành một Huyền thoại trong thế giới của mình. Mewtwo là Huyền thoại duy nhất có hai Mega Evolutions, và cả hai đều khá mạnh.

Xuất hiện đầu tiên ở Pokemon Red Version and Green Version, 1995 (JPN release), Mewtwo đã chiếm được không ít sự yêu thích của những fan hâm mộ Pokemon. Hơn nữa, trong lần xuất hiện của mình trong “Pokemon: The first movie”, nguồn gốc đầy bi thảm của Mewtwo cũng đã góp phần dẫn đến câu nói cảm động nhất của cả franchise: ”Bây giờ tôi đã thấy được hoàn cảnh xuất thân của một người là không quan trọng. Mà đó chính là cách mà bạn đã làm gì với món quà mà cuộc sống ban tặng, điều đó quyết định bạn là ai”.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...