Home Khác Tìm hiểu về sức mạnh Rinnegan thứ 3 của Momoshiki

Tìm hiểu về sức mạnh Rinnegan thứ 3 của Momoshiki

Mặc dù nhân vật bí ẩn Momoshiki Otsutsuki mới xuất hiện gần đây nhưng đã làm mưa làm gió trong làn game thủ bởi những bí ẩn phía sau.

Momoshiki được biết bắt nguồn từ một hành tinh không xác định với một cái cây lớn mà nguồn cung cấp năng lượng chakra  ở đây đã sắp cạn kiệt. Mục đích chính của chúng khi đến Làng Lá là bắt Naruto và chiếm lấy nguồn chakra vĩ thú Kurama cực lớn trong nhằm khôi phục thần thụ và tạo ra nhiều đan dược quý giúp chúng trường sinh bất lão và quan trọng là giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

Không những sở hữu hai con mắt bạch nhãn mà Momoshiki còn có Rinnegan ở hai tay qua đó ta đã thấy hắn mang một sức mạnh khủng khiếp mức độ nào. Điều khác biệt của Momoshiki là nó thích hấp thụ và sử dụng các kỹ thuật của người khác thay vì phải dựa vào sức mạnh cá nhân của mình.

Hắn sử dụng một cặp Rinnegan ở lòng bàn tay của mình để hấp thụ các ninjutsu theo ý muốn hắn sử dụng các kỹ thuật bằng tay trái, ngoài ra không những vậy hắn còn sở hữu một lượng chakra cực mạnh và có khả năng bay vì vậy hắn khá nguy hiểm.

Tìm hiểu về sức mạnh Rinnegan thứ 3 của Momoshiki - Ảnh 1.
Cặp Rinnegan ở lòng bàn tay

Các bạn theo dõi truyện tập 64 của bộ anime Boruto: Naruto Next Generations trong nhiệm vụ giải cứu Naruto một trận chiến khốc liệt đã xảy ra, tất cả mọi người cùng hợp lực chống lại Momoshiki và Kinshiki. Nội dung của tập nói về cuộc chiến Kinshiki đã bị Kage của làng Sương Mù và làng Đá phối hợp đánh bại dưới sự hỗ trợ của Sasuke, Momoshiki sau đó bị Kage của làng Mây và làng Cát cùng Sasuke dồn vào đường cùng.

Tìm hiểu về sức mạnh Rinnegan thứ 3 của Momoshiki - Ảnh 2.
Các nhân vật

Sau khi bị đánh Kinshiki đã chấp nhận hy sinh bản thân mình để Momoshiki biến mình thành đan dược và ăn nhằm giúp anh ta trở nên mạnh mẽ hơn. Và kết quả Momoshiki bắt đầu biến đổi mình sang một hình dạng khác, khuôn mặt hắn thay đổi với cặp sừng vừa dài vừa lớn trên đầu, Rinnegan ở lòng bàn tay chuyển sang màu vàng và đánh thức thêm một con mắt thứ ba chứa Rinnegan ở trên trán xuất hiện.

Tìm hiểu về sức mạnh Rinnegan thứ 3 của Momoshiki - Ảnh 3.
Momoshiki bắt đầu biến đổi mình sang một hình dạng khác

Con mắt thứ ba này xuất hiện sẽ như thế nào, nó có đủ mạnh để đánh bại được các Kages hay không?

Như tất cả chúng ta biết trong manga và movie thì sau khi hấp thụ Kinshiki sức mạnh của Momoshiki sẽ tăng lên rất nhiều, tuy vậy hắn vẫn bị thất bại dưới tay Naruto và mọi người. Nhưng trước khi hắn chết chúng ta thấy có cảnh Momoshiki đã lấy con dấu Karma của mình cho Boruto.

Qua này đã chứng tỏ hắn dừng lại thời gian trong khoảng khắc ấy để thực hiện điều đó và đây chính là sức mạnh có được từ con mắt thứ ba, con mắt này có tác dụng dừng lại thời gian.

Thêm vào đó Rinnegan thứ ba cho hắn khả năng sử dụng Six Path of Pain nhưng vì đã kiệt sức nên hắn không sử dụng được khả năng này. Không những vậy con mắt thứ ba còn giúp hắn sử dụng được kỹ thuật di chuyển liên tục, hắn có thể di chuyển với tốc độ rất nhanh để tránh các đòn tấn công của kẻ thù.

Theo một số tài liệu nghiên cứu khác còn cho rằng con mắt thứ ba này có thể giúp Momoshiki sử dụng ảo thuật, nhưng điều này không hợp lý vì bản chất của Rinnegan không cung cấp cho người sử dụng nó khả năng thực hiện ảo thuật vì vậy mà ý kiến này đưa ra đã bị phản bác.

Tìm hiểu về sức mạnh Rinnegan thứ 3 của Momoshiki - Ảnh 4.
Momoshiki

Rinnegan thứ ba này của Momoshiki là một trong các hiện tượng hiếm gặp trong anime Naruto, và đã đem đến cho hắn nhiều sức mạnh to lớn. Nhưng ngoài ra nó có một nhược điểm là tốn khá nhiều chakra nhất là khi Momoshiki phải sử dụng quá nhiều kỹ thuật trong trận chiến này, chính vì vậy đã khiến hắn không thể đủ sức để chiến đấu trận chiến dài lâu.

Tất cả đều không biết rằng trong phiên bản anime Boruto này có gì khác biệt so với những bản khác hay không? Thật sự những sức mạnh nào được thể hiện ra của con mắt thứ ba? Để biết chính xác những điều này chúng ta cùng chờ đón và theo dõi tập 65 của bộ anime Boruto Naruto Next Generations vào ngày mai nhé.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...