Home Khác Soul of Hunter - Game săn bắn quái vật cực gay cấn...

Soul of Hunter – Game săn bắn quái vật cực gay cấn của NetEase sắp sửa ra mắt

Tựa game săn quái vật của NetEase có tên gọi Soul of Hunter cuối cùng cũng sắp được phát hành sau gần 3 năm nghiên cứu và phát triển. 

Soul of Hunter - Game săn bắn quái vật cực gay cấn của NetEase sắp sửa ra mắt

Soul of Hunter (猎魂觉醒) được nghiên cứu phát triển trong ba năm ròng rã và dự kiến được phát hành tại thị trường Trung Quốc vào Quý 4 năm 2017. Nhưng tới tận ngày 18 tháng 1 sắp tới mới được ra mắt. Trò chơi sẽ được chính thức phát hành trên hệ điều hành iOS, kèm theo đó là phiên bản thử nghiệm trên Android cũng được ra mắt cùng ngày.

Soul of Hunter - Game săn bắn quái vật cực gay cấn của NetEase sắp sửa ra mắt

Soul of Hunter là trò chơi săn bắn quái vật theo team 4 người khá giống với tựa game Monster Hunter. TRong game sẽ không có các nghề nghiệp hay lớp nhân vật cụ thể như thường lệ. Chính vì vậy muốn phân biệt các nhân vật trong game cách duy nhất là dựa vào 1 trong 6 loại vũ khí(Great Sword, Gunlance, Fist, Staff, Bow và Dual Blades).

Trong game, người chơi sẽ săn bắn các loại quái vật để nhận được những phần thưởng và thiết bị cần thiết và trang bị cho mình để mạnh hơn, đối phó được với nhwuxng quái vật cấp độ cao hơn. Một điểm khác nữa là các quái vật trong Soul of Hunter không được hiển thị lượng HP. Người chơi sẽ phải tấn công vào các bộ phận khác nhau của quái vật để được bổ sung thêm vật liệu. Không chỉ vậy, khi sinh lực của quái vật rơi vào tình trạng báo động, nó sẽ bật chế độ điên cuồng và sử dụng những kĩ năng tấn công đặc biệt khiến cho cuộc đi săn của bạn trở nên nguy hiểm nhưng cũng gay cấn, hồi hộp hơn bao giờ hết.

Soul of Hunter - Game săn bắn quái vật cực gay cấn của NetEase sắp sửa ra mắt
Với góc nhìn tự do 3D và công nghệ đồ họa siêu thực thế hệ mới, Soul of Hunter sẽ dẫn dắt người chơi đến với thế giới phương Tây huyền bí với vô vàn loài quái vật hung ác. Nhiệm vụ không lặp lại nhàm chán mà trò chơi cho phép người chơi tự do phân phối thời gian của mình bằng cách đưa ra các nhiệm vụ thứ cấp như săn bắn, sản xuất, chế tạo đồ, nấu ăn, săn kho báu và thậm chí là thi đấu vật giữa các người chơi với nhau.
Soul of Hunter - Game săn bắn quái vật cực gay cấn của NetEase sắp sửa ra mắt
Tất cả các thợ săn đều có các đòn tấn công thông thường, kèm theo đó là kĩ năng tấn công đặc trưng của từng nhân vật. Bằng cách chiến thắng các trận đánh dữ dội, người chơi cũng có thể mở được những kĩ năng vũ khí đặc biệt khác nhau. Cả hai chế độ PVE và PVP đều không giới hạn cấp độ người chơi, do đó bạn có thể thoải mái thử sức mình ngay khi vừa bước chân vào thế giới Soul of Hunter. Không những thế, chế độ chat voice trực tuyến của game còn cho phép người chơi kết bạn bốn phương hay thảo luận đưa ra các phương án tác chiến tấn công quái vật hiệu quả.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...