Home Khác Rurouni Kenshin bất ngờ công bố thêm 2 bộ phim mới về...

Rurouni Kenshin bất ngờ công bố thêm 2 bộ phim mới về phần cuối, sẽ ra mắt trong năm 2020

Kiếm sĩ Himura Kenshin sắp sửa xuất hiện sau gần 4 năm sau khi phiên bản của bộ phim live action Rurouni Kenshin kết thúc.

Hãng Warner Bros Nhật Bản mới đây đã công bố sẽ làm 2 phần live action mới dựa trên tác phẩm manga Rurouni Kenshin trong năm 2020. Theo đó, 2 bộ phim chuyển thể này được thực hiện dựa trên phần cuối của bộ truyện Rurouni Kenshin.

Rurouni Kenshin bất ngờ công bố thêm 2 bộ phim mới về phần cuối, sẽ ra mắt trong năm 2020 - Ảnh 1.

Phần một của câu chuyện có tên là Jūji Kizu no Naze, kể về bí ẩn của vết sẹo chữ thập trên mặt Kenshin và quá khứ đau buồn của anh. Phần thứ hai của câu chuyện có tên là Saikyō no Teki – Enishi, nói về kẻ thù cuối cùng của Kenshin trong manga, Enishi. Gã thực chất là em trai của Yukishiro Tomoe – người con gái quá cố mà Kenshin từng kết hôn, và vô tình tự tay kết liễu. Lúc này, Enishi bắt cóc Kaoru, và khiến người hùng thêm một lần nữa phải rút kiếm chiến đấu.

Rurouni Kenshin bất ngờ công bố thêm 2 bộ phim mới về phần cuối, sẽ ra mắt trong năm 2020 - Ảnh 2.

Về ý định sản xuất phần 2 thực chất đã từng được các diễn viên trong đoàn tiết lộ trước đó. Vào hồi tháng 9/2017, diễn viên Emi Takei đã gợi ý cho công chúng rằng Rurouni Kenshin sẽ có thể có phần mới nhưng thông tin chỉ có vậy, và dán đoạn từ đó. Phải mãi đến hôm qua, ngày 11/4/2019 bộ phim mới được công bố về sự trở lại với công chúng.

Dự kiến, phần trước vẫn được giữ nguyên, vai chính Himura Kenshin vẫn được giao cho nam diễn viên Takeru Satoh, Kaoru Kamiya vào vai bởi Emi Takei, còn vai trò đạo diễn vẫn được giao cho người cũ Keishi Ōtomo.

Rurouni Kenshin bất ngờ công bố thêm 2 bộ phim mới về phần cuối, sẽ ra mắt trong năm 2020 - Ảnh 3.

Rurouni Kenshin được chuyển thể lần đầu tiên vào năm 2012. Sau thành công rực rỡ của phần 1, nhà sản xuất đã làm tiếp 2 phần tiếp theo vào tháng 8 và tháng 9 năm 2014. Được biết, cả bộ phim này đã mang về cho nhà sản xuất tới 160 triệu USD đây là con số khiến nhiều nhà làm phim mơ ước.

Với việc giữ nguyên bộ sậu như trước đây, các fan của nguyên tác truyện tranh hoàn toàn có thể hy vọng về cái kết xuất sắc cho series phim live action đình đám này.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...