Robert Pires World Legend FIFA Online 3: Chàng pháo thủ lãng tử

Rate this post

Arsene Wenger từng ví von Pires như một loại dầu động cơ, giúp cho cỗ máy Arsenal hoạt động trơn tru, hoàn hảo.

Lối đá của Pires rất khác biệt so với cách đá của hầu hết các cầu thủ nước anh – tốc độ cao và nhiều thể lực khiến các fan của anh luôn tin rằng anh sẽ là một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử câu lạc bộ. Ngoài ra anh cũng từng là “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải” của Premier League.

Robert Pires World Legend FIFA Online 3: Chàng pháo thủ lãng tử

Mùa giải thần thánh, bất bại mà Arenal đã vô địch và đi vào lịch sử cũng có đóng góp rất lớn của tiền vệ hào hoa người Pháp này. Điều mà các ‘pháo thủ’ yêu mến anh hơn nữa là Pires cực có duyên với đối thủ truyền kiếp Tottenham Hotspur. Anh ghi rất nhiều bàn và hễ có Pires ra sân thì Arsenal không thua Tottenham. Ở cấp độ châu lục, Robert Pires đã cùng Arsenal vào đến trận chung kết Champions League 2006 nhưng thất bại trước Barcelona.


R. Pires (trái) đã lên đỉnh thế giới cùng các ‘chú gà trống Gaulois’.

R. Pires (trái) đã lên đỉnh thế giới cùng các ‘chú gà trống Gaulois’.

Anh đã từng giành được nhiều vinh quang khi mang trên mình màu áo xanh của đội tuyển Pháp như: vô địch thế giới (1998), vô địch Euro (2000)… nhờ cách chơi tinh tế, kĩ thuật và không hề thiếu tính hiệu quả của Pires.

Pele cũng từng chọn anh vào danh sách 100 cầu thủ hay nhất vào năm 2004. Đó là những lý do cho việc EA đưa tiền vệ đẳng cấp này vào loạt thẻ World Legend.

Robert Pires World Legend FIFA Online 3: Chàng pháo thủ lãng tử

Là tiền vệ khá toàn diện, Pires WL có bộ điểm số xanh mướt ở hàng loạt kĩ năng. Khi còn thi đấu anh cũng có khi chơi hộ công hoặc tiền vệ trung tâm ngoài vị trí sở trường là tiền vệ cánh. Đầu tiên cần phải nói về tốc độ 90, tăng tốc 91 rất tuyệt vời. Dù di chuyển ở vận tốc cao anh vẫn điều khiển được bóng rất điêu luyện.

Thương hiệu của anh là những cú sút cứa lòng và các pha đi bóng mượt mà cũng đã được phản ánh khá chân thực. Cầm Pires rê dắt từ cánh bó vào trung lộ rồi Z+D thì quá đúng bài rồi. Với 2 chân 4-5 và chỉ số ẩn Sút xoáy nữa, bạn có thể thoải mái đặt anh ở cánh trái hay phải đều ổn.

Giá của Pires dao động trong khoảng 800-900 triệu EP có thể xem là rất rẻ trong các thẻ huyền thoại. Đặc biệt bạn là fan pháo thủ thì chẳng còn lý do gì mà từ chối chàng pháo thủ lãng tử Robert Pires World Legend.