Home Khác Pokemon GO cho phép người chơi tự đăng ký địa điểm PokeStops...

Pokemon GO cho phép người chơi tự đăng ký địa điểm PokeStops hoặc GYM

Niantic đã cho phép người chơi tự đăng ký các khu vực gần mình làm PokeStops hay GYM trong Pokemon GO mới đây tại trang hỗ trợ của hãng.

Từ khi chính thức được ra mắt vào đầu tháng 7/2016 Pokemon nhận được rất nhiều quan tâm từ phía fan hâm mộ cũng như truyền thông trên toàn thế giới. Về phía Việt Nam lúc này chắc hẳn các game thủ Việt cũng đang rất mong ngóng tựa game này.

Pokemon GO cho phép người chơi tự đăng ký địa điểm PokeStops hoặc GYM
Đã có không ít huấn luyện viên tại nước đã có cơ hội trải nghiệm Pokemon GO trong những giây phút ngắn ngủi xuất hiện tại Việt Nam vào sáng ngày 06/07 và 11/07. Được khen ngợi hết lời vì cơ chế gameplay mới lạ chưa từng có Pokemon Go còn nhận về những lời phản ánh, GATO với những người chơi khác về khu vực xung quanh mình không xuất hiện PokeStops hay GYM.
Pokemon GO cho phép người chơi tự đăng ký địa điểm PokeStops hoặc GYM

PokeStops hay GYM đều là những khu vực mang tới nguồn vật phẩm giúp ích rất nhiều và không thể thiếu trong Pokemon GO. Hiện tại, Niantic mới chỉ áp dụng những địa điểm nổi bật như danh lam thắng cảnh, đền chùa… trong các thành phố để đặt làm khu vực đặc biệt trong game mà thôi. Dĩ nhiên, họ cũng không thể nào nắm được tất cả những địa danh nổi tiếng trong các nước khác bằng chính những con người sinh sống tại đó. Chính vì vậy, hãng đã quyết định cho phép người chơi đăng ký PokeStops và GYM thông qua trang hỗ trợ của mình. Bạn có thể gửi yêu cầu tại đây:https://support.pokemongo.nianticlabs.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=319928

Pokemon GO cho phép người chơi tự đăng ký địa điểm PokeStops hoặc GYM
Sau khi đăng ký việc bạn cần làm là ngồi chờ Ninantic xác nhận đơn. Để hiệu quả cao nhất, chúng ta có thể kêu gọi bạn bè, đăng ký nhiều lá đơn cùng một khu vực để tăng thêm hiệu quả. Chúc các huấn luyện viên Pokemon GO may mắn.

Được xem nhiều

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...

Hướng dẫn game thủ Việt giả lập PS2 trở về tuổi thơ

Trên thị trường hiện nay những cỗ máy PS2 vẫn được giao bán với mức giá trong khỏang từ 900 đến 1,2 triệu Đồng....