Home Uncategorized One Piece 954: Luffy vẫn miệt mài luyện tập mà không hay...

One Piece 954: Luffy vẫn miệt mài luyện tập mà không hay biết Kaido đã liên minh với Big Mom

Chap 953 kết thúc để lại bao nhiêu sự ngóng trông trong lòng độc giả. 1 Tứ Hoàng đã khó xơi, nay 2 Tứ Hoàng còn liên minh với nhau thì Luffy đối phó sao nổi đây. Cùng tìm hiểu trong chap 954 mới xuất bản dưới đây nhé.

Ở cuối chap 953, Hiyori nói sẽ đưa cho Zozo thanh bảo kiếm lừng danh Diêm Vương mà cha cô đã trao cho cô. Đổi lại , thỉnh cầu Zoro trả lại quốc bảo kiếm Shusui cho Wano Quốc.

Đầu chap 954 Hiyori đang tiếp tục chuỗi thỉnh cầu, Hiyori nói rằng Oden là kiếm sĩ sử dụng song kiếm. Trước khi bị hành quyết Oden đã trao 2 thanh kiếm của mình cho 2 đứa con, Enma cho Hiyori và Ame no Habakiri cho Momonosuke. Hai thanh kiếm này được làm ra bởi 2 thợ rèn huyền thoại, danh tiếng vang khắp bờ cõi, chúng có nguồn gốc đầy kiêu hãnh nên Kawamatsu đã cố gắng ngăn cản công chúa đừng giao chúng cho Zoro.

One Piece 954: Luffy vẫn miệt mài luyện tập mà không hay biết Kaido đã liên minh với Big Mom - Ảnh 1.

Lắng nghe những lời chân thành của Hiyori, Zoro đã chấp nhận lời đề nghị đổi kiếm, anh sẽ nhận Enma và trả lại Shusui cho Wano. Zoro còn muốn sau này được tới viếng thăm mộ Ryuma bởi anh đã từng có cơ hội được giao đấu với ông ta, dù khi đó Ryuma chỉ còn là một cái xác sống.

Kawamatsu nghĩ rằng Zoro hoang tưởng về chuyện giao đấu với Ryuma nhưng ý công chúa đã vậy ông ta cũng chẳng thể làm gì khác.

One Piece 954: Luffy vẫn miệt mài luyện tập mà không hay biết Kaido đã liên minh với Big Mom - Ảnh 2.

Phân cảnh chuyển cảnh tới Hoa Đô – nơi các samurai bị giam giữ, Law hiện tại đã thoát được khỏi cảnh giam cầm và dường như anh đã dùng sức mạnh trái ác quỷ của mình để chém Hawkins làm đôi. Law uy hiếp Hawkins và yêu cầu hắn thuật lại về chuyện đã xảy đến với liên minh. Hawkins nói rằng họ đã bị dẫn dụ, Apoo vốn đã là thuộc hạ của Kaido. Kaido muốn chiêu dụ họ trở thành thuộc hạ của hắn. Hawkins đã coi bói và thấy rằng cơ hội chiến thắng của mình là 0%, trốn chạy 0%, quy phục để có đường sống là 40% nên hắn không còn sự lựa chọn nào khác.

One Piece 954: Luffy vẫn miệt mài luyện tập mà không hay biết Kaido đã liên minh với Big Mom - Ảnh 3.

Còn Kid và Killer quyết đối đầu trực diện với Kaido và đánh đến khi cả 2 đều gục ngã. Sau đó Kaido giam Kid vào trong ngục để bẻ gãy ý chí của hắn cho tới khi chịu quy phục. Các thành viên trong băng Kid thì bị uy hiếp nếu muốn cứu thuyền trưởng thì hãy làm việc này, việc kia, cuối cùng Orochi muốn dùng họ thế nào thì tùy ý hắn.

Law chém Hawkins 1 lần nữa rồi rời đi, anh nói chuyện với 1 bóng đen bí ẩn – kẻ đã thả Law ra rằng anh sẽ phối hợp với kế hoạch hắn. Còn 6 ngày nữa cho tới lúc đột kích lên Đảo Quỷ.

One Piece 954: Luffy vẫn miệt mài luyện tập mà không hay biết Kaido đã liên minh với Big Mom - Ảnh 4.

Tiếp tục chuyển cảnh tới nhà ngục Udon, lão Hyou vẫn đang dậy Luffy sử dụng haki vũ trang cấp cao để đối phó với Kaido. Luffy điên cuồng luyện tập nhưng vẫn chưa thành công. Chỉ còn 5 ngày nữa cho tới lúc đột kích lên Đảo Quỷ.

Lại chuyển cảnh tới cùng Kuri, làng Amigasa, Kinemon gọi điện thông báo cho mọi người biết về việc thêm 2 vạch trên con rắn Habu của lãnh chúa Yasuie. Tất cả mọi người đều hiểu nhưng nhóm Mũ Rơm không hiểu tại sao người dân Wano hiểu ngay lập tức.

One Piece 954: Luffy vẫn miệt mài luyện tập mà không hay biết Kaido đã liên minh với Big Mom - Ảnh 5.

Kinemon giải thích rằng con rắn Habu ám chỉ mọi người sẽ tập hợp tại cảng Habu, nhưng giờ thêm 2 cặp chân thì rắn trở thành thằn lằn, mà cảng Tokage chính là cảng thằn lằn. Ngài Yasuie đã thay đổi địa điểm tập kết để những kẻ nhạy bén trong hàng ngũ của địch không thể can thiệp.

Chuyển cảnh mới đã tiết lộ có 2 con đường để vào Wano. Một là dùng cá chép kéo tàu, hai là vào thông qua hang động dưới thác nước. Cuối hang động là cảng Mogura, từ đây cả người lẫn hàng sẽ được kéo lên bằng giỏ treo, nhưng phải có sự cho phép của Orochi hoặc Kaido.

One Piece 954: Luffy vẫn miệt mài luyện tập mà không hay biết Kaido đã liên minh với Big Mom - Ảnh 6.

Lúc này, có 1 nhóm tên là “Numbers” đã quay về Wano để tham dự lễ hội 1 năm chỉ có 1 lần. Numbers dường như là những con quái vật khủng khiếp vì thấy người dân rất khiếp sợ chúng và lũ này cũng có những cái sừng trên đầu. Có vẻ như Queen cũng không thích lũ Numbers cho lắm.

One Piece 954: Luffy vẫn miệt mài luyện tập mà không hay biết Kaido đã liên minh với Big Mom - Ảnh 7.

Cuối cùng, Kaido và Big Mom quyết định lập liên minh hải tặc khiến thành viên cả 2 băng Tứ Hoàng đều rất bất ngờ.

Kaido dõng dạc tuyên bố chúng có thể thoái mái chém giết lẫn nhau sau khi thống trị thế giới.

Được xem nhiều

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...

Hướng dẫn game thủ Việt giả lập PS2 trở về tuổi thơ

Trên thị trường hiện nay những cỗ máy PS2 vẫn được giao bán với mức giá trong khỏang từ 900 đến 1,2 triệu Đồng....