Home Khác Nữ game thủ FFQ.Windra chính thức lên tiếng sau lùm xùm đòi...

Nữ game thủ FFQ.Windra chính thức lên tiếng sau lùm xùm đòi kiểm tra giới tính của Cube TV

Nhân vật chính trong sự việc team nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship vì lùm xùm giới tính đã chính thức lên tiếng trải lòng với nhiều tâm sự.

Nữ game thủ FFQ.Windra chính thức lên tiếng sau lùm xùm đòi kiểm tra giới tính của Cube TV - Ảnh 1.

Trong những ngày qua, việc team nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship đang gây bức xúc rất lớn trong cộng đồng Fans của đội tuyển này bởi cơ hội vô địch là vô cùng lớn. Đặc biệt hơn, lý do bỏ giải của FFQ Lofi liên quan đến vấn đề giới tính của nữ game thủ đường giữa FFQ.Windra.

Khi thông tin này được công bố đã gây áp lực rất lớn cho cô nàng, chính sự vượt trội của cô nàng trong game đã khiến ban tổ chúc nghi vấn về giới tính của cô và là nguyên nhân chính khiến cô bỏ giải.

Nữ game thủ FFQ.Windra chính thức lên tiếng sau lùm xùm đòi kiểm tra giới tính của Cube TV - Ảnh 2.

FFQ.Windra mới đây đã chính thức lên tiếng về scandal này thông qua một đoạn clip ngắn cô đã tâm sự và mong muốn mọi người mở lòng hơn với mình cũng như nên tôn trọng công sức tập luyện, kỹ năng của cô trong các giải đấu chứ không phân biệt game thủ nữ là không thể có kỹ năng cao, không thể tham gia các giải đấu chuyên nghiệp.

Nếu bạn chưa biết thì FFQ.Windra là một game thủ chuyển giới, tuy nhiên hầu như không một ai có thể nhận ra điều này bởi FFQ.Windra không khác gì những cô gái bình thường khác. Ngoài ra, hồ sơ giấy tờ của FFQ.Windra cũng đã được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận giới tính Nữ. Vì thế về mặt pháp lý, FFQ.Windra hoàn toàn là một công dân nữ bình thường.

Nữ game thủ FFQ.Windra chính thức lên tiếng sau lùm xùm đòi kiểm tra giới tính của Cube TV - Ảnh 4.

Với kỹ năng vô cùng tốt và lối đánh cực kỳ hổ báo của mình, FFQ.Windra luôn thi đấu ổn định và thường là chỗ dựa tinh thần cho toàn đội để hướng đến mục tiêu chiến thắng, ngoài ra lượng Fans hâm mộ theo dõi streamer của cô nàng cũng khá đông bởi phong cách Toxic và không thiếu những pha highlight trong các trận đấu của mình.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...