Home Uncategorized LMHT: Vị tướng Darkin thứ 4 sẽ mang giới tính nữ, nhiều...

LMHT: Vị tướng Darkin thứ 4 sẽ mang giới tính nữ, nhiều khả năng là sát thủ Đường Giữa?

Danh tính của những vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại đã được Riot Games hé lộ một cách đầy khéo léo. Lần này nhân vật chính là một nữ tướng Darkin.

Là một trong những chủng loại được yêu thích nhất của cộng đồng LMHT. Những vị tướng đại diện của chủng tộc Darkin sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Sở dĩ nhận được nhiều sự hâm mộ là do Darkin là hiện thân của cuồng nộ và hắc ám. Đây là những phẩm chất luôn khiến chúng có vẻ đẹp ma mị và đấy cuốn hút.  Bất kỳ tựa game nào cũng muốn khai thác tối đa phẩm chất này.

Theo cốt truyện của LMHT, trên thế giới sau Chiến tranh Darkin có tất cả 5 Darkin hùng mạnh nhất còn tồn tại. Nhưng tất cả đều đã bị phong ấn. Tính đến thời điểm hiện tại thì trong game đã xuất hiện 3 Darkin: Aatrox, Varus và Kayn. Hai vị tướng Darkin còn lại vẫn đang là một câu hỏi lớn và thu hút trí tò mò của đông đảo cộng đồng game thủ.

LMHT: Vị tướng Darkin thứ 4 sẽ mang giới tính nữ, nhiều khả năng là sát thủ Đường Giữa? - Ảnh 1.
Và mới đây Riot Games đã cho ra mắt mẩu truyện ngắn mang tên “Chủng tộc hắc ám”. Nội dung đề cập trực tiếp tới bộ tộc Darkin, tường thuật lại hành trình của Varus sau khi tên Darkin chiếm giữ thân xác của cặp đôi thợ săn Valmar và Kai để thoát khỏi phong ấn, và đang trên đường tìm kiếm những người anh em thất lạc của mình.

Qua đây câu chuyện của Chủng tộc hắc ám cũng lần đầu được hé lộ về thân thế của một Darkin khác – một vị tướng hoàn toàn mới trong LMHT, kẻ sẽ được Varus giải cứu trong hành trình của hắn tới Shurima để phá vỡ phong ấn Darkin tại vùng đất này. Trong câu thoại cuối cùng của Varus, hắn đã hỏi rằng: “Người chị em, cô ở đâu rồi?

LMHT: Vị tướng Darkin thứ 4 sẽ mang giới tính nữ, nhiều khả năng là sát thủ Đường Giữa? - Ảnh 2.
Thông qua chi tiết đó các gamer đã có thể già non đoán ra đây chắc chắn là một vị tướng mới và mang giới tính nữ, cô là một trong 5 Darkin Thượng cổ còn sót lại.

Về danh tính của vị tướng Darkin mới, nhiều giả thuyết đặt ra rằng đây rất có thể là một nữ sát thủ Đường giữa. Bởi lẽ trong số 3 Darkin đã xuất hiện thì Aatrox thường gắn với vai trò chính là Đấu sĩ Đường trên, Kayn là tướng Đi rừng trong khi Varus là một Xạ thủ chính hiệu. Con số 5 Darkin khiến nhiều game thủ liên tưởng tới một đội hình “ác quỷ” hoàn chỉnh và nếu Riot xây dựng nhân vật theo chiều hướng này, thì chỉ có sót lại hai vị trí Đường giữa và Hỗ trợ.

LMHT: Vị tướng Darkin thứ 4 sẽ mang giới tính nữ, nhiều khả năng là sát thủ Đường Giữa? - Ảnh 3.

Tác phẩm fan-art phác họa hình ảnh của một Darkin nữ

Vào đầu năm 2019, Riot Games từng nhận nhiều phàn nàn về việc lâu rồi họ không cho ra đời một vị tướng Sát thủ đúng nghĩa. Trước những góp ý này, cha đẻ của LMHT cam kết sẽ sớm mang đến cho cộng đồng người chơi một vị tướng Sát thủ trong tương lai gần. Vậy nên , chúng ta hãy cứ hy vọng vì không loại trừ khả năng, một nữ Darkin với ngoại hình siêu gợi cảm sẽ sớm được trình làng trong vai trò Sát thủ Đường giữa trong thời gian tới.

Được xem nhiều

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...

Hướng dẫn game thủ Việt giả lập PS2 trở về tuổi thơ

Trên thị trường hiện nay những cỗ máy PS2 vẫn được giao bán với mức giá trong khỏang từ 900 đến 1,2 triệu Đồng....