Home Khác LMHT: Đã tìm ra cách khắc chế cứng Urgot, đến KT Smeb...

LMHT: Đã tìm ra cách khắc chế cứng Urgot, đến KT Smeb cũng “ngập hành” khi gặp phải thiên địch ở đường trên

Thời đại Urgot làm mưa làm gió ở các đấu trường xếp hạng lẫn chuyên nghiệp có lẽ sẽ đi đến hồi kết nếu gặp phải khắc tinh quá khó chịu này.

Urgot được làm lại với bộ kỹ năng cực kỳ đa dụng và đã trở thành một trong những hot pick . Nó có kỹ năng về mặt sát thương, và chống chịu lẫn lượng khống chế cứng từ cả 2 chiêu thức E và R.

Urgot có thể lấn sân sang cả đường giữa để đối đầu với những vị tướng tay ngắn khác. Khi về cuối game, Pháo Đài Di Động lại trở thành vị tướng Đấu Sĩ với khả năng đánh càn vào giữa đội hình địch và gây sát thương cao cũng như tạo hiệu ứng khống chế bằng chiêu cuối cực kỳ ấn tượng.

LMHT: Đã tìm ra cách khắc chế cứng Urgot, đến KT Smeb cũng “ngập hành” khi gặp phải thiên địch ở đường trên - Ảnh 1.
Urgot lúc này vẫn luôn là một lựa chọn vô cùng hot ở cả đường giữa lẫn đường trên mặc dù nó đã trải qua rất nhiều lần giảm sức mạnh đáng kể trước đó. Vậy nhưng có có lẽ lựa chọn này không còn hiệu quả tại máy chủ LMHT Hàn Quốc, họ lựa chọn Ramus.

Cần biết Pháo Đài Di Động được sử dụng bởi KT Smeb, một trong những game thủ đường trên có kỹ năng vào hàng bậc nhất của LMHT thế giới. Thậm chí Urgot còn lên level 6 trước cả Rammus nhưng khi đối đầu vẫn phải nằm xuống quá nhanh chóng. Smeb không hiểu chuyện gì xảy ra và phải chat all đầy tức tưởi.

Mấu chốt của kèo khắc chế này chính là chiêu W – Thế Thủ. Khi Urgot lao vào tấn công và phát huy tối đa sức mạnh bằng cách sử dụng rất nhiều những đòn đánh thường từ những càng cua. Còn chiêu W của Rammus lại tăng cả giáp lẫn kháng phép, gây 150% sát thương và gây cùng lượng sát thương lên kẻ địch đánh thường vào hắn ta. Thêm vào đó, ngay từ đầu Ramus đã được trang bị áo choàng gai nên hắn có thể dễ dàng khiến Urgot như “đâm đầu vào tường” nếu cố tình tấn công hắn ta.

LMHT: Đã tìm ra cách khắc chế cứng Urgot, đến KT Smeb cũng “ngập hành” khi gặp phải thiên địch ở đường trên - Ảnh 3.

Đây là một lối chơi hay, rất có thể các game thủ Việt sẽ nghiên cứu và áp dụng. Và nếu phổ biến hơn nữa rất có thể chúng ta sẽ lại được thấy Rammus trở thành một “hot pick” trên Đấu Trường Công Lý.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...