Home Khác Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng...

Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một thứ “gây cười” đến từ tác giả mà thôi!

Là kho báu lớn nhất trong thế giới hải tặc mà lại không chứa vàng bạc châu báu thì One Piece ẩn chứa điều gì nhỉ?

Truyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda là một trong số những sản phẩm thành công nhất của nền công nghiệp truyện tranh Nhật Bản chiếm trọn được trái tim của số lượng fan khổng lồ trên khắp thế giới, nó còn tạo ra cả nền văn hóa riêng với rất nhiều điểm thú vị và khác biệt.

Câu chuyện của One Piece kể về hành trình truy tìm một kho báu huyền thoại mang chính tên One Piece và ước mơ trở thành Vua hải tặc của cậu bé Luffy. Tuy nhiên mọi người vẫn chưa biết được sự thật chứa đựng trong kho báu đó là gì.

Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một thứ gây cười đến từ tác giả mà thôi! - Ảnh 1.

Mới đây trong chapter 967 One Piece đã hé lộ một số thông tin về kho báu này. Và điều khiến mọi người sốc nhất chính là việc “kho báu” này lại chẳng có tý vàng bạc châu báo nào cả, mà chỉ chứa một thứ gì đó khiến Gol D. Roger phải bật cười.

Như những gì đã tiết lộ tại đầu chapter thì sau khi thu nạp được Oden vào băng của mình thì cuối cùng Roger cũng tìm thấy một người có thể đọc được nội dung trên các phiến Poneglyph. Và nhờ đó băng Roger cũng đã tìm được đến những nơi cất giữ các phiến Road Poneglyph như Wano, đảo Người Cá, Đảo Zou…

Sau khi đã có được đủ bản đồ thì Roger và băng của mình đã tìm được đến hòn đảo cuối cùng, hoàn thành chuyến hành trình vòng quanh thế giới – điều mà chưa từng ai có thể làm được.

Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một thứ gây cười đến từ tác giả mà thôi! - Ảnh 2.

Và kết thúc chapter 967 “kho báu” One Piece đã được tiết lộ, có thể sau 20 năm đây là lần đầu tiên tác giả Oda cho biết thông tin chi tiết đến vậy. Nó là một di sản của Joy Boy- một nhân vật huyền thoại. Nó chứa tất cả những sự thật về thế giới, những thứ đang chưa có lời giải.

Đặc biệt nhất nó đã khiến Roger cùng băng của mình cười như điên khi nhìn thấy nó. Thậm chí cựu Vua hải tặc của chúng ta còn phải tuyên bố “Joyboy tôi thực sự muốn sống sinh ra chung thời kỳ với ông”.

Dựa theo những lời nói của Roger, có thể thấy kho báu One Piece là một thứ gì đó làm cho những người săn lùng đều phải bật ngửa vì cái kết bất ngờ. Và sau 800 năm chưa ai đặt chân lên hòn đảo này vì vậy Roger đã nói với những người đồng đội của mình “Hãy đặt tên hòn đảo này là Laugh Tale” (Câu chuyện cười).

Kho báu One Piece chính thức được tiết lộ, chẳng có vàng bạc châu báu gì đâu nó chỉ là một thứ gây cười đến từ tác giả mà thôi! - Ảnh 3.

Vậy thực chất kho báu One Piece ẩn chứa điều gì mà lại khiến Roger thích thú với với Joyboy như vậy? Liệu có phải nó chỉ là một câu chuyện do ông dựng nên hòng để trêu chọc những người tìm kiếm kho báu này hay không? Mặc dù trong chap 967, tác giả Oda vẫn chưa hé lộ quá nhiều nhưng chắc chắn trong những chap tiếp theo, một số chi tiết mới sẽ lại được tiết lộ.

Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...