Home Khác Khám phá những loại mắt có trong series Naruto mà ai cũng...

Khám phá những loại mắt có trong series Naruto mà ai cũng mơ ước

Thế giới trong Naruto không chỉ thu hút người xem bởi những nhẫn thuật đỉnh cao mà còn bởi những con mắt bá đạo.

Sau đây là tất cả những loại mắt cực ngầu đã xuất hiện trong các series Naruto mà ai ai cũng mơ ước có được nó. Chúng ta cùng nhau đi khám các cặp mắt ấy nhé.

1. Luân Hồi Nhãn – Rinnegan

Rinnegan là nhân vật được tôn sùng có khả năng tạo ra tất cả các nhẫn thuật nên có thể đánh giá là con mắt “bá đạo” nhất trong Naruto.

Khám phá tất tần tật về những loại mắt có trong series Naruto
Luân Hồi Nhãn – Rinnegan

Không giống với Sharingan hay Byakugan cần kích hoạt mới có thể sử dụng, Rinnegan luôn ở trạng thái tự kích hoạt. Con mắt của Rinnegan có màu tím nhạt, gồm 5 vòng tròn đồng tâm, với tâm là con ngươi (trong con ngươi có thêm viền là 1 đường tròn) thành tổng cộng là 6 vòng. 6 vòng này được xem là tượng trưng cho nẻo luân hồi của Phật giáo, lần lượt là: Thiên, Nhân, Atula, Ngạ Quỷ, Súc sanh, Địa ngục.

Theo như được biết lục đạo chân nhân, Nagato, Uchiha Obito, Uchiha Madara, Nagato, Uchiha Sasuke là những người đã từng sở hữu “con mắt của chúa” này.

2. Tả Luân Nhãn – Sharingan

Khám phá tất tần tật về những loại mắt có trong series Naruto
Tả Luân Nhãn – Sharingan

Sharingan là huyết kế giới hạn của gia tộc Uchiha và theo quy định thì chỉ có những thành viên mang dòng máu Uchiha mới có thể sử dụng nhẫn thuật này được. Vậy nên người nào thức tỉnh được đôi mắt Sharingan này thì cũng đồng nghĩa với việc người đó sẽ sở hữu được những sức mạnh to lớn như nhìn thấy chakra, nhìn thây các chiêu thức của đối phương kể cả ảo thuật, thể thuật hay nhẫn thuật, sao chép thuật và dùng ảo thuật thôi miên địch thủ.

Khám phá tất tần tật về những loại mắt có trong series Naruto
Mangekyou Sharingan

Có tất cả 3 cấp độ Sharingan, ai muốn đạt cấp độ cao nhất mang tên Mangekyou Sharingan thì người đó phải trải qua cú sốc to lớn về tinh thần khi tận mắt chứng kiến cảnh người thân mình hi sinh. Tuy nhiên, dù có cùng dòng máu của gia tộc Uchiha nhưng Mangekyou Sharingan của các nhân vật lại không hề giống nhau một chút nào.

Ta có thể nói rằng, Sharingan là đôi mắt có nhiều biến thể nhất, điều này đã tạo cho những fans ruột của bộ truyện tranh Naruto rất nhiều cảm hứng tìm hiểu và thậm chí là đam mê khát khao có được chúng.

3. Bạch nhãn – Byankugan

Khám phá tất tần tật về những loại mắt có trong series Naruto
Bạch nhãn – Byankugan

Huyết kế giới hạn của gia tộc Hyuga – một gia tộc danh giá ở làng Lá là Byakugan. Đôi mắt của Byakugan mang màu trắng đặc trưng và đặc biệt là nó không hề có đồng tử. Khi ở trạng thái chiến đấu, người sở hữu Byakugan sẽ xuất hiện những gân máu nổi rõ ở hai bên thái dương như ta thấy trên.

Đôi mắt Bạch nhãn mang theo những năng lực tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng thèm muốn như: Tầm nhìn cực xa, cực rộng (ngoại trừ một điểm “mù” ở gần đốt sống thứ nhất), nhìn xuyên mọi thứ, nhìn tính chất chakra của đối phương, bao gồm cả hệ thống luân chuyển và dòng chảy chakra, là chìa khóa để sử dụng Nhu quyền. Bởi vì Byakugan đem lại rất nhiều quyền năng và sức mạnh, cho nhiều khả năng đặc biệt những ai sở hữu nó nên các làng khác luôn tìm cách xâm nhập Konoha để tìm hiểu bí mật của đôi mắt này.

4. Thiên sinh nhãn – Tenseigan

Khám phá tất tần tật về những loại mắt có trong series Naruto
Thiên sinh nhãn – Tenseigan

 là con mắt quyền lực nhất nhẫn giới trên mặt Trăng mang sức mạnh hủy diệt

Tenseigan được xem là con mắt có quyền lực nhất trong nhẫn giới trên mặt Trăng với sức mạnh hủy diệt đáng sợ. Hamura Õtsutsuki (em trai Lục Đạo Tiên Nhân) là người đầu tiên sở hữu được Tenseigan.

Những ai muốn đạt được Tenseigan cần phải đáp ứng 2 điều kiện kiên quyết này đó là: Người đó phải là hậu duệ của Hamura (thừa hưởng Lục Chakra) và phải được cấy ghép Byakugan thuần Khiết của gia tộc Hyuga.

Đôi mắt Tenseigan có đồng tử màu xanh và tròng mắt có hình bông hoa trắng với nhiều cánh nhỏ bên trong. Cũng như Rinnegan, Thiên Sinh Nhãn có khả năng của Lục đạo và 5 dạng Chakra Hỏa, Thủy Thổ, Phong, Lôi lẫn cả Tiên Lực Âm-Dương. Theo như lời chai sẻ con mắt của Tenseigan còn mạnh hơn cả Rinnegan vì còn nhiều bí ẩn chưa được tiết lộ đằng sau đôi mắt này.

5. Tịnh Nhãn – Jougan

Khám phá tất tần tật về những loại mắt có trong series Naruto
Tịnh Nhãn – Jougan

Được cho là mới xuất hiện trong Boruto đó là mắt Jougan: Naruto Next Generations do Boruto sở hữu. Nếu nói theo nguồn gốc của con mắt này thì việc Boruto có được Jougan là điều mà ai cũng hiểu. Bởi vì mẹ của cậu là con gái trưởng Bổn Gia của tộc Hyuga danh giá, bố  là Hokage đệ thất Naruto – truyền nhân Lục Đạo.

Tịnh Nhãn cũng được thêm vào danh sách nhãn lực khủng bởi những bí ẩn đằng sau nó. Qua những gì đã được tác giả hé lộ, Tịnh Nhãn cho người sử dụng khả năng nhìn thấy những thứ vốn mắt thường không thể thấy được. Nhưng đi kèm với năng lực hơn người cũng đồng nghĩa với trách nhiệm càng lớn, đối với những fans hâm mộ kì cựu của Naruto thì đây hứa hẹn sẽ là cội nguồn sức mạnh mới to lớn trong tương lai.

6. Tiên Nhân Nhãn – Seningan

Khám phá tất tần tật về những loại mắt có trong series Naruto
Tiên Nhân Nhãn – Seningan

Chỉ có được cặp mắt Seningan khi bạn đã sở hữu Tiên Thuật, nghĩa là bạn phải ở trạng thái Tiên Nhân. Khi sử dụng Tiên Thuật, người sử dụng có thể cảm nhận chakra của tất cả mọi người xung quanh và không bị ảnh hưởng bởi các ảo thuật hay thuật khống chế chakra, thậm chí còn có thể dò tìm chakra đối phương (như trường hợp Naruto nhờ có Hiền Nhân thuật đã tìm ra được vị trí của Nagato).

Dường như ta thấy đôi mắt của Seningan không mang lại được sức mạnh cho người sở hữu nó.

7. Hồ Ly Nhãn – Kyubigan

Khám phá tất tần tật về những loại mắt có trong series Naruto
Hồ Ly Nhãn – Kyubigan

Hồ Ly Nhãn- Kyubigan là một trong những cặp mắt trong bộ truyện tranh Naruto được nhiều người yêu thích nhất. Khi Naruto thao túng được hoàn toàn sức mạnh của Cửu Vĩ Hồ Ly cũng là lúc đôi mắt này bắt đầu xuất hiện. Cũng giống như mắt Seningan, Kyubigan chỉ để làm cảnh chứ không có tác dụng nào nào cho việc ai sở hữu nó. Việc sở hữu nguồn chakra vô hạn vô biên với một thứ sức mạnh khủng khiếp hoàn toàn do Cửu Vĩ mà có chứ không phải do đâu.

8. Xà Linh Nhãn – Hibigan

Khám phá tất tần tật về những loại mắt có trong series Naruto
Xà Linh Nhãn – Hibigan

2 người duy nhất được biết đến ngày nay sở hữu cặp mắt Hibigan đó là Orochimaru và Kabuto. Theo như nhiều người nhận xét về đôi mắt này thực sự quá phù hợp với tính cách nham hiểm, mưu mô, thủ đoạn của chúng đã làm.  Có lẽ chủ nhân của chúng là antifans nên mà đôi mắt này được ít người yêu mến muốn có chúng.

9. Huyết long nhãn – Ketsuryugan

Khám phá tất tần tật về những loại mắt có trong series Naruto
Huyết long nhãn – Ketsuryugan

Huyết long nhãn là một Đồng Thuật chỉ xuất hiện trong một số cá nhân của tộc Chinoike. Những ai sở hữu Huyết Kế Giới Hạn này có đôi mắt màu đỏ nhìn như má và nó gieo đau  thương đến cho cả dân tộc.

Huyết Long Nhãn cho phép người sở hữu nó có khả năng chi phối dòng chảy của máu, cnói đúng hơn thì là chi phối sắt trong máu, giúp họ có thể điều khiển bất kì chất lỏng nào chứa sắt ở bên trong, và kết quả là dẫn đến cơ thể phát nổ khi bị ảnh hưởng bởi vết thương, vì vậy mà dường như những đôi mắt này các fans không ai muốn có chúng vì những gì đáng sợ của chúng gây nên.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...