Home Khác Hướng dẫn đăng nhập và chơi Liên Quân Mobile Đài Loan bản...

Hướng dẫn đăng nhập và chơi Liên Quân Mobile Đài Loan bản 1.24

 

Đài Loan là khu vực Arena of Valor – Liên Quân Mobile đầu tiên trên thế giới.

Sau gần 2 năm được phát hành, Liên Quân mobile này vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng rất lớn của mình trong làng game. Với lượng người chơi khổng lồ, Garena Đài Loan đã phải thiết lập tới 2 máy chủ chính thức (trong khi đó ở Việt Nam chỉ có 1 máy chủ chính thức có tên là Mặt Trời). Arera of Valor Đài Loan chính là điểm đến cực kỳ lý tưởng với những game thủ có đẳng cấp cao muốn rèn luyện kinh nghiệm.

Hình ảnh: Arena of Valor Đài Loan có đặc điểm “khác người” là phải fake IP mới chơi được.

Ngoài tập trung các cao thủ tới từ những team chuyên nghiệp hàng đầu xứ Đài như SMG, JT, MAD,… thì server Đài Loan cũng thu hút rất nhiều những tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc (5 thành viên team Olympus cũng đang chơi trong màu áo AHQ ở giải GCS), Trung Quốc (Đội dự AWC 2018) hay cả các tuyển thủ Team Flash, Box Gaming (GameTV cũ) của Việt Nam tìm tới giao lưu.

Kể từ phiên bản 1.24 (Chiến Trường 2.0), có một số thay đổi nhỏ mà Garena Đài Loan áp dụng. Vì thế game thủ Việt ít nhiều gặp đôi chút khó khăn khi đăng nhập và chơi Arena of Valor. Trong bài viết này sẽ có hướng dẫn cụ thể để giúp độc giả áp dụng, từ đó có thể chơi được Liên Quân Mobile bản Đài Loan bình thường.

Hình ảnh: Garena Đài Loan tặng game thủ thẻ thử tướng.

Bước 1: Tải game về tại : iOS và APK.

Đối với những người sử dụng hệ điều hành Android, tải thêm ứng dụng Apkpure để giải nén và cài đặt file XAPK. Link tải ứng dụng Apkpure tại đây.

Hình ảnh: Thay vì Nhật Bản, game thủ hãy lựa chọn Đức.

Bước 2: Tải ứng dụng CM VPN

CM VPN là phầm mềm cung cấp cho bạn bạn khả năng tự do truy cập các app bị giới hạn theo khu vực, mà Arena of Valor Đài Loan là một ví dụ. Sau khi tải về, bạn khởi chạy ứng dụng CM VPN. Ở phần “Connect to”, và lựa chọn quốc gia là Đức.

Hình ảnh: Xóa dữ liệu game.

Bước 3: Vào phần cài đặt ứng dụng, tìm tới ứng dụng Arena of Valor Đài Loan mới cài, lựa chọn xóa dữ liệu “Clear all data”.

Hình ảnh: Cấp quyền ứng dụng.

Bước 4: Khởi chạy ứng dụng game Arena of Valor Đài Loan, cấp đầy đủ các quyền mà hệ thống yêu cầu. Màn hình lựa chọn tài khoản đăng nhập đã xuất hiện, bạn lựa chọn liên kết tài khoản mà mình muốn rồi đăng nhập và chơi bình thường.

Lưu ý: để khiến quá trình chơi mà ping không quá cao, bạn có thể tải các app hỗ trợ giảm ping như UU Booster.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...