Home Khác Dragon Nest Việt Nam rục rịch chia tay, hàng loạt game thủ...

Dragon Nest Việt Nam rục rịch chia tay, hàng loạt game thủ đứng trước cảnh mất trắng

Toàn bộ dữ liệu người dùng tại Dragon Nest Việt Nam sẽ mất sạch khi đóng cửa server hiện tại ở Việt Nam để chuyển quyền phát hành. 

Tựa game online 3D hiếm hoi nhận được sự yêu thích của đông đảo game thủ Việt Nam bởi đây là trò chơi khá tân tiến với nhiều tính năng gameplay, đồ hoạ ấn tượng.

Có nhiều nguồn tin cho rằng số phận của trò chơi này đã sớm được định đoạt kể từ khi Cherry Credits – Đơn vị đang vận hành Dragon Nest tại khu vực Đông Nam Á mở văn phòng đại diện tại Việt Nam hồi tháng 6. Nhưng phải tới ngày 27/1 qua (tức ngày 30 Tết) thì thông báo chính thức từ phía VGG mới được đăng tải trên trang chủ của game.

Dragon Nest Việt Nam rục rịch chia tay, hàng loạt game thủ đứng trước cảnh mất trắng
VGG thông báo chỉ chuyển quyền phát hành lại cho đối tác là Cherry Credits chứ không thực sự dừng cung cấp tại Việt Nam, thế nhưng toàn bộ dữ liệu của người dùng suốt gần 1 năm qua sẽ mất trắng.

Theo công bố thì vào ngày 27/2 tới thì server của Dragon Nest tại Việt Nam sẽ chính thức đóng lại để chuyển quyền phát hành. Sau đó thì game thủ buộc phải làm lại từ đầu, với một tài khoản trắng tinh.


Thông báo chính thức của Dragon Nest Việt Nam.

Thông báo chính thức của Dragon Nest Việt Nam.

Mặc dù NPH nói rằng những game thủ đã nạp tiền vào tài khoản chơi Dragon Nest trước đây sẽ được hoàn trả. Nhưng phần lớn người chơi đều cảm thấy không thỏa đáng, vì không chỉ tiền, họ còn mất khá nhiều thời gian và tâm huyết cày kéo lên top mà giờ kết quả bằng 0. Dragon Nest Việt Nam rục rịch chia tay, hàng loạt game thủ đứng trước cảnh mất trắng

Với tình hình hiện tại, nhiều game thủ Việt đang khá ‘mất phương hướng’ và chưa biết nên chọn ở lại server Việt Nam mới hay sang bản SEA (cùng một nhà phát hành Cherry Credits) hoặc ra hẳn ‘biển lớn’ là bản quốc tế, song gặp vấn đề khá lớn với ping (độ trễ) cao.

Được xem nhiều

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...

Hướng dẫn game thủ Việt giả lập PS2 trở về tuổi thơ

Trên thị trường hiện nay những cỗ máy PS2 vẫn được giao bán với mức giá trong khỏang từ 900 đến 1,2 triệu Đồng....