Home Khác Doki Doki Literature Club được Việt hóa thành công, game thủ có...

Doki Doki Literature Club được Việt hóa thành công, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ

Rào cản ngôn ngữ của game thủ Việt Nam với Doki Doki Literature Club sẽ được hóa giải

Mới ra mắt hồi ngày 22/9/2018 Doki Doki Literature Club đã có gần 15 000 lời khen ngợi, 97% đánh giá là tích cực và ngay lập tức trở thành một hiện tượng kỳ lạ trên Steam.

Ở Việt Nam, rất nhiều fan của dòng game Visual Novel thi nhau chia sẻ các kinh nghiệm chơi dòng game ma mị này. Tuy nhiên, rào cản lớn ngôn ngữ đã khiến game thủ Việt Nam gặp không ít khó khăn. Nhiều game thủ Việt Nam khôn gtheer hiểu hết nhân vật trong game nói gì nên đã vô tình bỏ lỡ một tựa game siêu hay.

Doki Doki Literature Club được Việt hóa thành công, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Như thấu hiểu phần đa suy nghĩ của cộng đồng game thủ Việt mới đây fanpage Facebook Hoshi Visual Novel đã công bố rằng: nhóm sẽ hoàn thành xong bản Việt hóa của Doki Doki Literature Club ngay trong tháng 7 này. Điều đó có nghĩa là những game thủ Việt có thể thưởng thức game cực kỳ thú vị này à không cần phải lo nghĩ gì về rào cản ngôn ngữ nữa.

Một số hình ảnh demo cho bản Việt hóa này:

Doki Doki Literature Club được Việt hóa thành công, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.
Doki Doki Literature Club được Việt hóa thành công, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 3.
Doki Doki Literature Club được Việt hóa thành công, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 4.

Doki Doki Literature Club – là một tựa game kinh dị ngắn “trá hình” dưới một dạng game hẹn hò – tiểu thuyết đơn giản đang cực kì nổi trội trong năm 2017. Câu chuyện xoay quanh một nam chính (người chơi) tham gia vào câu lạc bộ thơ văn của trường với 4 thành viên nữ khác bao gồm Sayori, Natsuki, Yuri và đội trưởng là Monika.

Trong game, người chơi sẽ được làm quen với Sayori – một cô gái tôn vinh hạnh phúc trên tất cả, Natsuki – dễ thương với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, Yuri – ít nói và bí ẩn nhưng thích tìm niềm vui trong những cuốn sách. Và cuối cùng là Monika – cô nàng đứng đầu CLB văn thơ này. Sau khi gặp gỡ từng người bạn sẽ bắt đầu làm quen và tìm hiểu sâu hơn đến tính cách cũng như cuộc sống của họ, từ đó chọn cho mình một tình yêu đích thực..

Một khi đi sâu vào tìm hiểu từng cô gái, bạn sẽ thấy nằm sâu bên trong họ là một con người ghê tởm và đáng sợ gấp vô vàn lần. Qua những lời thơ những tưởng mang ý nghĩa ảo mộng của họ, bạn sẽ dần khám phá ra những sự thật hãi hùng về bản chất của mỗi người. Nhưng ngay khi bạn cảm thấy sự nghi ngờ của mình bắt dấy lên cao thì ngay lập tức Doki Doki Literature Club khiến bạn nhận một cú sốc thật sự.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...