Home Khác Cuối cùng thì, chân tướng "trùm cuối" trong Conan cũng đã được...

Cuối cùng thì, chân tướng “trùm cuối” trong Conan cũng đã được tiết lộ!

“Chân tướng thực sự của Boss tổ chức áo đen” đã được tác giả hé lộ cho fan thông qua một chi tiết vô cùng đắt giá trước khi chính thức tạm ngừng sáng tác Conan ở Chap 1008.

Đã chsinh thức ra mặt được hơn 2 thập kỷ bộ truyện trinh thám Thám tử lừng danh Conan  cuối cùng cũng được tác giả thông tin về nhân vật bí ẩn nhất trong truyện.

Kết thúc chap 1008 kết thúc là cảnh hội ngộ của gia đình Conan. Bố mẹ cậu quay lại Nhậ Bản với mục đích nào khác là báo cho Conan về những thông tin quan trọng của ông trùm tổ chức áo đen.

Nếu để ý bạn sẽ thấy ở góc cuối của truyện chính là dòng chữ “Cuối cùng thì thân phận thật của Boss tổ chức áo đen cũng sẽ được công bố”. Điều này khiến độc giả vô cùng hiếu kì và tò mò về một trong những bí ẩn lớn nhất của bộ truyện sắp sửa được giải đáp.

Cuối cùng thì, chân tướng "trùm cuối" trong Conan cũng đã được tiết lộ!
Theo lời bố của Conan, “trùm cuối” của Tổ chức áo đen nhiều khả năng chính là Karasuma Renya. Nhân vật này đã từng được nhắc đến trong chapter 299 -302, ông ta là một trong những người quyền lực nhất của Nhật Bản và có thông tin cho rằng ông ta đã chết cách đây 50 năm. Nhưng có thật là ông ta đã chết hay không thì đó vẫn là một ẩn số chưa thể giải đáp.

Khi phát hiện ra chân tướng của nhân vật bí ẩn này, bố mẹ của Conan quyết định ở lại Nhật Bản để sát cánh cùng cậu con trai trong trận chiến “không cân sức” này.

Cuối cùng thì, chân tướng "trùm cuối" trong Conan cũng đã được tiết lộ!

Giả thuyết Karasuma Renya là Boss của tổ chức áo đen cũng không phải là không có căn cứ. Vì, theo tiếng nhật Karasu là con quạ, mà con quạ cúng chính là biểu tượng đặc trưng của vị tài phiệt. Ngoài ra, phác họa nhân vật Karasuma có mũi cao dài và quặp cũng rất giống hình ảnh chiếc mỏ của “con quạ”. Quạ cũng là linh vật của tổ chức áo đen. Tất cả những sự tương đồng ấy đã dấy lên mối nghi ngờ về thân phận thực sự của Karasuma.

Tuy nhiên, thực hư như thế nào có lẽ phải khá lâu nữa độc giả mới có thể biết được. Vì sau chap 1008, tác giả Gosho Aoyama quyết định sẽ tạm ngừng sáng tác vô thời hạn với lý do nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe. Có lẽ ngay khi quay lại, kết thúc của câu chuyện đã kéo dài hơn 2 thập kỷ này cũng sẽ được tác giả công bố. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...