Home Điểm tin CẦU CÁT LÁI - TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái để đi lại được thuận tiện hơn. Hơn thế nữa, cầu Cát Lái xây dựng tạo điều kiện thuận lợi cũng như mở ra thi trường lớn cho bất động sản ở khu vực này lên ngôi. Nếu bạn có ý định đầu tư đất thì dự án cầu Cát Lái này nhất định không thể ngó lơ!

Cầu Cát Lái Khơi Thông Nút Thắt Đi Lại

Hơn 2 thập niên vừa qua, người dân hai địa phương TP.HCM, Đồng Nai đều muốn sớm xây cầu Cát Lái để thay thế phà đã không còn phù hợp trong giao thông ở khu vực này. Trước đây, theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau 2020 được Thủ tướng phê duyệt năm 2013, kết nối giao thông giữa TP.HCM và Đồng Nai hướng vào trung tâm đô thị mới Nhơn Trạch giữ nguyên như phà hiện hữu. Có cầu, đường đi từ Q.2 (TP.HCM) – Nhơn Trạch (Đồng Nai) được thông suốt, nối liền mạng lưới giao thông TP.HCM – Bà Rịa-Vũng Tàu – Đồng Nai. 

Cầu Cát Lái xây dựng sẽ thay thế phà để phục vụ nhu cầu đi lại cho người dân cả 2 địa phương

Cầu Cát Lái được xây dựng có ý nghĩa rất quan trọng đối với hệ thống giao thông giữa TP.HCM và Nhơn Trạch. Hình thành mạng lưới giao thông đi từ TP.HCM – Bà Rịa – Vũng Tàu – Đồng Nai.

 

Hiện tại, lượng xe từ Nhơn Trạch – Đồng Nai qua phà Cát Lái để đi TP.HCM là rất lớn, việc xây cầu là vô cùng cần thiết và cấp bách nhằm rút ngắn thời gian đi lại giữa hai bên và giảm tải ùn tắc giao thông.

Cầu Cát Lái Tạo Bước Đà Lớn Cho Giới Bất Động Sản

Không chỉ có ý nghĩa đối với việc kết nối giao thông giữa tỉnh và thành phố, rút ngắn thời gian di chuyển. Việc xây dựng cầu Cát Lái thì nơi được hưởng lợi nhiều nhất chính là Nhơn Trạch – Đồng Nai. Và bất động sản tại đây sẽ không ngừng gia tăng, thu hút rất nhiều chủ đầu tư về đây để đón đầu hạ tầng. Tạo ra một cơ hội đầu tư sinh lợi cực lớn cho các nhà đầu tư đối với đất ngay đầu cầu Cát Lái.

Dự án cầu Cát Lái đã tạo nên một sự thay đổi lớn cho diện mạo của khu vực Nhơn Trạch. Có cây cầu Cát Lái sẽ tạo một bước lớn cho sự phát triển kinh tế tại khu vực Nhơn Trạch – nhất là thị trường bất động sản. Khi rất nhiều “ông, bà lớn” về đây để tìm kiếm quỹ đất sạch nhằm hình thành những dự án bất động sản với quy mô lớn. Bên cạnh đó, cầu Cát Láicòn mở ra cơ hội mới cho Nhơn Trạch khi thu hút đầu tư trong nước, nước ngoài vào các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, thương mại, du lịch.

Thị trường đất Nhơn Trạch sẽ “được giá” khi có cây cầu Cát Lái

Trong khi bất động sản tại những vùng có hạ tầng giao thông phát triển với mức giá rất cao thì bất động sản quanh khu vực phà Cát Lái giá lại đang rất mềm. Vì vậy sau khi khởi công dự án cầu Cát Lái, cơ sở hạ tầng được khơi thông thì Nhơn Trạch lúc này sẽ là địa điểm được hưởng lợi nhiều nhất. 

Giới kinh doanh Bất động sản kỳ vọng cây cầu Cát Lái sẽ kích hoạt thị trường nhà đất Nhơn Trạch “cất cánh bay xa, bay cao” hơn trong tương lai sắp tới

 

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...