Võ công

Là người trong giang hồ, Võ công chắc chắn là thứ quan trọng nhất để phân biệt cao thấp, xếp hạng đẳng cấp. Các thiếu hiệp hãy cố gắng rèn luyện một thân võ nghệ phi thường, lập tức hữu xạ tự nhiên hương, thanh danh, đẳng cấp, danh tiếng giang hồ sẽ có ngay.

Giới thiệu

Chiêu thức Giang Hồ

Trước khi lên cấp 10 để vào môn phái, các thiếu hiệp sẽ được trang bị võ công giang hồ. Các món võ công này tuy chỉ đủ để lòe thiếu nhi, đánh heo đánh nhím nhưng cũng còn hơn là không biết gì.

Thiếu hiệp hãy cố làm nhiệm vụ chính tuyến lên cấp 10, để vào môn phái, sẽ có thêm nhiều chiêu nhé!

9k

Võ Công Môn Phái

Sau khi gia nhập môn phái, các thiếu hiệp sẽ bắt đầu tu luyện võ công, gia tăng sức mạnh cho bản thân. Võ Công Môn Phái sẽ gồm 2 nhánh chiêu thức:

  • Chiêu thức thi triển: đây chính là chủ động sử dụng kỹ năng này để tấn công đối phương, gây ra sát thương.
  • Chiêu thức hỗ trợ (Buff): là những kỹ năng gia tăng sức mạnh cho bản thân như hiệu quả làm chậm, phòng ngự, choáng v..v. Các chiêu thức này khi thi triển sẽ có hiệu ứng ánh sáng, tỏa hào quang rất đẹp mắt.
  • Chiêu thức bị động: là các chiêu thức không thi triển được nhưng sẽ tăng thêm sức mạnh cho bản thân nhân vật và các chiêu thức chủ động. Dưới tác dụng của các kỹ năng này, thi triển võ công sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Ngoài ra, sau khi đã lên cấp cao, các thiếu hiệp sẽ tiến hành Song Tu Môn Phái, tu luyện thêm Bí Kíp Giang Hồ và Bí Kíp Môn Phái. Cái này Như Hồng sẽ nói ở những bài sau nhé!

Thăng cấp Võ Công

Muốn Võ Nghệ tinh thông, thì phải siêng năng nâng cấp kỹ năng. Khi nâng cấp sử dụng một số lượng kinh nghiệm nhất định, càng nâng cấp hiệu quả của chiêu thức đó càng mạnh mẽ.

Để mở giao diện Võ Công, có thể chọn phím tắt F3 hoặc thanh điều khiển bên phải.

Giao diện Võ Công phái Nga My

Thao tác thi triển Võ Công

Chuột trái – phải

Chuột trái/phải có thể thiết lập một số võ công thường dùng. Phím trái là võ công tấn công liên tục, phím phải là võ công tấn công từng lần.

Thanh phím tắt

Loại võ công chủ động thi triển có thể đặt vào thành phím tắt phía dưới màn hình. Nhấn F3 mở giao diện kỹ năng, chuột trái chọn biểu tượng võ công, kéo vào thanh phím tắt, nhấn các phím số tương ứng để sử dụng. Rất tiện lợi và linh hoạt đúng không nào?

Tự thiết lập phím nhanh

Các thiếu hiệp có thể căn cứ theo thói quen thao tác của mình để thiết lập phím tắt sử dụng võ công. Nhấn ESC mở giao diện thiết lập phím nhanh, thiết lập sử dụng kỹ năng bằng các phím tắt như W-E-R-S-D v..v.

Tự động chiến đấu

Ngoài ra các Thiếu hiệp có thể cài đặt chế độ tự động chiến đấu, khi cần chỉ cần bấm phím F là có thể kích hoạt chế độ tự động.

Cách thiết lập:

  • Bước 1: Bấm CTRL + F để mở giao diện tự động chiến đấu, hoặc chữ Chiến ở trên thanh võ công.
  • Bước 2: Mở bảng võ công, chuột trái chọn võ công, rồi kéo vào giao diện tự động chiến đấu là được.