Cột truyện

cot truyen

Bước vào thế giới 9K Truyền Kỳ, người chơi sẽ hóa thân thành một thiếu niên thân thế không rõ ràng, sống tại Quy Vân Trấn cùng sư phụ Trần Thiên Hưng và sư tỷ Ngọc Như Hồng. Vốn bản tính chậm chạp, kém thông minh, luyện võ khó thành, mỗi ngày trước khi luyện công đều phải ăn Già Lam Thảo theo lời sư phụ dặn, vạn nhất không được quên.

Trong một ngày hết thuốc, thiếu hiệp phải xuống núi hái Già Lam Thảo, tình cờ gặp được Thiếu Lâm đệ tử và cùng nhau hạ gục đám lưu manh Hồ Tam Hán cùng đám sơn tặc.

Chẳng hiểu vì sao hôm nay trong người bỗng nhiên cảm thấy khỏe khoắn chưa từng, tất cả kẻ địch trước mắt bị đánh tơi tả như lá thu rơi rụng. Dù chỉ thi triển chiêu thức bình thường thôi cũng phát ra uy lực vô biên. Đánh không ngừng nghỉ, mãi đến khi sư phụ cùng thập đại môn phái xuất hiện trước mắt cũng là lúc sự thật về thân thế hoàn toàn sáng tỏ.

Sư phụ Trần Thiên Hưng và toàn bộ dân làng thân quen tại Quy Vân Trấn đều là Trung Hiếu Quân của Bạch Quốc năm xưa. Bạn chính là huyết thống của dũng tướng Trần Lương Tả lừng lẫy cầm đầu Trung Hiếu Quân. Trong một lần đại loạn, Bạch Đế nghi ngờ Trần Lương Tả làm gián điệp nên ép ông hạ độc tự sát. Biết không thể chống lại lệnh vua, trước khi ra đi, Trần Lương Tả đã truyền hết nội công thâm hậu cho con trai duy nhất của mình và giao cho phó tướng Trần Thiên Hưng bảo vệ.

Cái chết của Trần Lương Tả làm nhuệ khí Trung Hiếu Quân tan rã, một nhóm Trung Hiếu Quân trôi dạt đến Vân Quy Trấn, Bạch Quốc diệt vong.

Toàn bộ nội công 1 đời của Trần Lương Tả đều truyền cho con trai nhưng làm sao một đứa bé chịu nổi. Bạn phải ăn Già Lam Thảo để ức chế sát thương do nội lực gây ra, đồng thời kiếm chế tốc độ luyện võ trong bạn.

Sự thật đã phơi bày trước mắt, mang trên vai thù nước – nợ nhà, bạn quyết chí gia nhập thất đại môn phái, ngày đêm dày luyện võ nghệ. Trong thời loạn lạc, hãy cùng 9K viết một Truyền Kỳ mang tên chính bạn!