Home Khác Adam Warlock “khắc tinh” của Thanos sẽ xuất hiện trong Avengers 4

Adam Warlock “khắc tinh” của Thanos sẽ xuất hiện trong Avengers 4

Một loạt các nhân vật liên quan đến Viên đá Linh hồn đã được các fan đề cập đến và Adam Warlock nổi lên là nhân vật tiếp theo.

Trong Avengers: Infinity War, viên đá linh hồn luôn là tình tiết gây tò mò lớn cho người xem, nhiều người cho rằng viên đá này có thể là chìa khóa kết thúc cuộc chiến. Viên đá linh hồn có khả năng nuốt, đánh cắp, giam giữ và thay đổi linh hồn của sinh vật sống. Khi được gắn lên Găng tay Vô cực, nó có khả năng điều khiển sự sống của toàn thể Vũ trụ.

Và quyền năng này đã được Thanos dùng ở phần cuối Infinity War khi xóa sổ một nửa sự sống của Vũ trụ bằng cách hút linh hồn của một nửa Vũ trụ đưa vào trong Viên đá. Và người được nghĩ đến đầu tiên có vai trò quan trọng trong việc sử dụng viên đá linh hồn ở P4 này là Adam Warlock.

Adam Warlock “khắc tinh” của Thanos có thể sẽ xuất hiện trong Avengers 4
Trong phiên bản truyện tranh, Adam Warlock chính là chủ nhân của viên đá Linh Hồn, hơn nữa còn là kẻ địch không đội trời chung của ác nhân Thanos, có lẽ vì điều này mà người xem đã dự đoán vị siêu anh hùng này sẽ dẫn đầu đợt tổng tấn công Thanos sau đó tách viên đá linh hồn ra khỏi găng tay Vô Cực cứu nửa vũ trụ đã bị hắn tiêu diệt.

Vậy Adam Warlock rốt cuộc là ai?

Theo nguyên tác truyện tranh, Warlock được tạo ra bởi một nhóm nhà khoa học Trái đất muốn tạo ra một chủng loài hoàn thiện vượt bậc và được gọi là Đấng. Tuy vậy, Đấng đã vượt qua sự khống chế của kẻ tạo ra mình và trốn thoát an toàn trong một cái kén để sau đó tái sinh dưới cái tên mới là Warlock.

Trong quá trình du hành liên vũ trụ, anh ta gặp gỡ một thực thể hùng mạnh khác là High Evolutionary, người này đã tạo ra một bản sao của Trái đất.

Adam Warlock “khắc tinh” của Thanos có thể sẽ xuất hiện trong Avengers 4
Hắn đã chiêu mộ và đặt tên mới cho anh là Adam Warlock, sau đó trao cho anh viên đá linh hồn (Soul Gem) để giải thoát nhân loại trên hành tinh bản sao kia khỏi những tội lỗi của họ.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Adam lại tiếp tục du hành khắp vũ trụ, sau khi chạm trán Thanos và phát hiện ý định xấu xa của hắn khi thu thập các viên vô cực, Adam quyết định ngăn chặn Thanos khỏi ý đồ tiêu diệt vũ trụ. Có thể nói nhân vật này là “khắc tinh” của Thanos, giữa 2 người đã có nhiều cuộc đánh nhau rất khốc liệt.

Adam Warlock “khắc tinh” của Thanos có thể sẽ xuất hiện trong Avengers 4

Adam Warlock có sức mạnh, tốc độ và khả năng bay nhờ việc điều khiển được phép thuật lượng tử. Thêm vào đó, với việc là chủ nhân của Viên đá Linh hồn Warlock có khả năng sử dụng nó hút các linh hồn khác hay giải thoát những linh hồn mắc kẹt trong viên đá.

Trên thực tế nhân vật này cũng đã xuất hiện trên màn ảnh. Bạn hãy nhớ lại một bộ phim của Marvel được ra mắt vào đầu năm 2017 “Guardians of the Galaxy 2”. Trong phim, nhóm Vệ Binh Ngân Hà vô tình gây thù chuốc oán với tộc người hoàn mỹ Sovereign. Bởi vậy, nữ tư tế tối cao Ayesha của dân tộc này đã không ngừng truy lùng các Vệ Binh khắp chốn.

Adam Warlock “khắc tinh” của Thanos có thể sẽ xuất hiện trong Avengers 4
Đến cuối phim, Ayesha không những không trả thù được nhóm Vệ Binh, mà còn phung phí toàn bộ đội tàu chiến Sovereign. Trong cảnh after-credits của Guardians of the Galaxy 2, ả bị những người đồng cấp của mình đối chất, nhưng Ayesha tuyên bố mình đã hoàn thành một phát minh cực kỳ vĩ đại, đến mức mọi sai sót của ả sẽ được mọi người bỏ qua. Phát kiến đó nằm trong một chiếc Lồng Ấp, và Ayesha đặt tên cho nó là Adam, đây cũng là một nhân vật có sức mạnh rất đáng sợ.
Adam Warlock “khắc tinh” của Thanos có thể sẽ xuất hiện trong Avengers 4
Nếu thật sự Adam Warlock xuất hiện trong Avengers 4 thì ác nhân “khoai tím” của chúng ta chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn đây. Khi các siêu anh hùng hợp lại, thêm sự góp mặt của Adam và Captain Marvel thì dù Thanos có nắm trong tay cả 6 viên đá vô cực cũng sẽ không dễ dàng gì để giành chiến thắng.
Adam Warlock “khắc tinh” của Thanos có thể sẽ xuất hiện trong Avengers 4
Nếu dự đoán này đúng, thì dàn nhân vật biến thành cát bụi tại cái kết của Infinity War sẽ đều có cơ hội sống lại. Tuy nhiên, những nhân vật đã bị sát hại theo những cách khác sẽ không có được may mắn ấy. Thật nóng lòng muốn biết kết cục của Avengers sẽ ra sao. Mọi câu hỏi này sẽ được giải đáp vào ngày mùng 3/5/2019, dự kiến đó là ngày Avengers phần 4 sẽ được công chiếu trên toàn thế giới.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...