Home Khác 9 nhẫn thuật cực mạnh được thi triển dựa trên huyết kế...

9 nhẫn thuật cực mạnh được thi triển dựa trên huyết kế giới hạn Mộc độn trong Naruto

Mộc độn là huyết kế giới hạn hiếm của Hokage đệ nhất Hashirama nhưng ông lại không phải là người duy nhất có thể sử dụng các kỹ thuật của Mộc độn trong series Naruto.

Dù các ninja có thể sử dụng Mokuton nhờ cấy ghép tế bào Hashirama vào cơ thể thì họ vẫn không thể sử dụng các kỹ thuật của Mộc Độn siêu đẳng như Hashirama được. Những kỹ thuật của Mộc Độn là gì? Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau điểm danh nhé!

9) Great Spear Tree

Ban đầu kỹ thuật này không được đặt tên trong cả anime và manga, nhưng sau này trong Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 4 thì nó đã có tên gọi riêng.

9 nhẫn thuật cực mạnh được thi triển dựa trên huyết kế giới hạn Mộc độn trong Naruto - Ảnh 1.

Nhẫn thuật Wood release: Great Spear Tree được sử dụng lần đầu tiên bởi Obito sau khi anh chứng kiến cái chết của Rin còn Kakashi bị mất hết ý thức. Vì quá đau khổ và phẫn uất, Obito đã bộc phát Great Spear Tree, rất nhiều rễ cây lớn đã đâm lên từ mặt đất và giết chết hết ninja của làng Sương Mù.

8) Wood locking wall

9 nhẫn thuật cực mạnh được thi triển dựa trên huyết kế giới hạn Mộc độn trong Naruto - Ảnh 2.

Đây là kỹ thuật sử dụng chakra kích hoạt rễ cây từ trong đất để tạo thành một mái vòm như tấm lá chắn phòng thủ, chủ yếu để ngăn chặn các cuộc tấn công tầm xa. Điển hình như Hokage đệ nhất Harshirama có thể tạo ra hẳn một lớp bảo vệ vững chãi to lớn để chống lại Bom Vĩ Thú.

Khi Yamato sử dụng kỹ thuật này trong Naruto the Movie: Blood Prison, anh đã tạo một mái vòm xung quanh Naruto để bảo vệ cậu.

7) Wood dragon

9 nhẫn thuật cực mạnh được thi triển dựa trên huyết kế giới hạn Mộc độn trong Naruto - Ảnh 3.

Nhẫn thuật này có thể dịch là Mộc Long thuật. Với nó người dùng có thể tạo ra những con rồng bằng gỗ khổng lồ để phòng thủ hoặc tấn công mục tiêu, có khả năng hấp thụ chakra của đối thủ.

Hashirama đã sử dụng những con rồng gỗ này để khóa chặt Cửu Vỹ trong trận chiến với Uchiha Madara tại Thung lũng Tận Cùng.

6) Hotei technique

9 nhẫn thuật cực mạnh được thi triển dựa trên huyết kế giới hạn Mộc độn trong Naruto - Ảnh 4.

Hashirama dùng kỹ thuật Hotei technique để tạo ra nhiều cánh tay khổng lồ từ mặt đất để bắt lấy kẻ địch. Thậm chí nó đủ lớn để kiểm soát những Vĩ thú đuôi. Hashirama có thể thi triển kỹ thuật này mà không cần ra dấu tay.

5) Wood human

9 nhẫn thuật cực mạnh được thi triển dựa trên huyết kế giới hạn Mộc độn trong Naruto - Ảnh 5.
Đây được xem là phiên bản nâng cấp của Mộc Long thuật. Khi Hashirama thi triển Mộc Nhân thuật, một người khổng lồ bằng gỗ có mộc long quấn xung quanh xuất hiện. Mộc nhân này có khả năng phòng thủ lẫn tấn công tốt hơn hẳn và sức mạnh của nó có thể ngang với một vĩ thú. Để giải trừ ảo thuật điều khiển Cửu Vỹ của Uhiha Madara, Senju Hashirama đã sử dụng tới Mộc Nhân.

Khi Hashirama sử dụng chế độ Tiên nhân và thi triển kỹ thuật Wood Release: True Thousand Hands, sinh vật này được mô tả ngồi trên đỉnh đầu của bức tượng.

4) World of trees technique

9 nhẫn thuật cực mạnh được thi triển dựa trên huyết kế giới hạn Mộc độn trong Naruto - Ảnh 6.
KYamato sử dụng có rất nhiều cây mọc lên từ mặt đất tạo thành một bức tường. Các cành xen kẽ nhau như lưới để tạo thành một bức tường rộng giống và có sức phòng thủ rất tốt. Nếu muốn tấn công thì các cành cây có thể hướng về phía đối thủ.

3) Flowering tree technique

9 nhẫn thuật cực mạnh được thi triển dựa trên huyết kế giới hạn Mộc độn trong Naruto - Ảnh 7.
Nhẫn thuật này khi thi triển sẽ tạo một rừng cây khổng lồ tấn công địch thủ. Sau đó, để tăng tính sát thương, người sử dụng có thể kích hoạt để những nụ hoa nở sinh ra chất độc từ phấn hoa và giải phóng chúng trong không khí làm tê liệt địch thủ.
Nhẫn thuật này lần đầu tiên được sử dụng bởi Senju Hashirama trong trận đấu với Uchiha Madara trước khi thành lập lên làng Lá, ngay cả phòng thủ của Susanoo cũng có thể bị xuyên thủng bởi những phấn hoa này.

2) Several thousand hands

9 nhẫn thuật cực mạnh được thi triển dựa trên huyết kế giới hạn Mộc độn trong Naruto - Ảnh 8.
Thiên Thủ Quan Âm là kỹ thuật được thực hiện khi Senju Hashirama ở chế độ Tiên Nhân. Ngài Đệ nhất tạo ra một tượng phật cực lớn bằng gỗ có hai tay chắp niệm ở phía trước và nghìn tay để tấn công đối thủ.
Nhờ sử dụng nó mà Hashirama có thể đập vỡ lớp giáp Susanoo bao bọc quanh Cửu Vĩ.

1) Top transformed buddha

Đây hình thức cuối cùng của Thiên Thủ Quan Âm nhưng không còn phần lưng giúp các bàn tay dễ dàng di chuyển hơn. Số lượng cú đấm cực mạnh được tung ra từ những bàn tay này khiến đối phương không kịp trở tay. Các cánh tay vỡ vụn còn có thể rơi xuống mục tiêu như một cơn mưa thiên thạch.

9 nhẫn thuật cực mạnh được thi triển dựa trên huyết kế giới hạn Mộc độn trong Naruto - Ảnh 9.

Trong Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm Revolution, chúng ta đã thấy Hashirama sử dụng một phiên bản thu nhỏ của kỹ thuật này từ cơ thể của chính mình.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...