Home Tư vấn 5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt hiệu quả mong muốn. Vậy những quy tắc đó là gì hãy cùng tìm hiểu nha.

5 Quy tắc để học photoshop hiệu quả.

  • Xác định mục đích: Mọi hành động đều có mục đích của nó vì vậy để đạt được chính xác mục đích bạn mong muốn cũng như so sánh hiệu quả đạt được thì bạn cần xác định rõ mục đích của việc học photoshop là gì ? Đơn thuần là ngẫu hứng hoặc để nâng cao hiểu biết hay là sử dụng thành thạo và xem nó như một công cụ để kiếm thêm thu nhập.
  • Xác định mục tiêu: Cụ thể hơn của mục đích chính là mục tiêu, bạn cần đặt ra những mục tiêu về thời gian cũng như mức độ thành thạo mà bạn mong muốn đạt được như có thể xóa vật thể trong ảnh trong thời gian 1 tuần chẳng hạn. Với những mục tiêu đặt ra bạn sẽ có một phương hướng nhất định cùng với động lực để đạt được mục đích của bạn đặt ra.
  • Học theo trình tự: Để nắm vững kiến thức nhất thì bạn không nên hấp tấp học ngay cách chỉnh sửa chuyên nghiệp hay các chủ đề phức tạp mà hãy nên bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất và rèn luyện chúng đến khi thành tạo, sau đó nâng cấp bậc lên tuần tự để tránh thiếu hụt kiến thức nhé !

Thiết kế ảnh photoshop

  • Tham khảo tài liệu: Đa phần các tài liệu cơ bản về photoshop đều được đăng tải trên mạng internet, bạn có thể dễ dàng truy cập và học hỏi. Tuy nhiên để học hỏi được cao cấp hơn hơn thì bạn hãy tham khảo thêm tài liệu của các khoá học online hay sách tập hướng dẫn có bản quyền và uy tín nhé ! 
  • Thực hành thường xuyên: Đối với việc học photoshop đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn thực hành thường xuyên bởi để rèn luyện các kỹ năng này là cả một quá trình. Do đó ban đầu hãy thao tác trên số lượng lớn các ảnh khác nhau để thành thạo và sau đó hãy tập trung quan tâm đến chất lượng của từng ảnh nhé, qua quá trình đó bạn sẽ nắm vững được tất cả các công cụ có trên phần mềm, cách sử dụng chúng và tạo nên lối phong cách sáng tạo của bản thân nữa đấy.
  • Đánh giá tác phẩm: Sau khi hoàn thành tác phẩm bạn nên dành đôi chút thời gian để so sánh, đánh giá xem nó đã tốt hay chưa, còn điểm nào chưa thật sự ổn để cải tiến. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người từ bạn bè, người thân,…hoặc các nhóm, diễn đàn cộng đồng trên mạng internet để học tập kinh nghiệm và đút kết vì sự tiến bộ của bản thân.

Học photoshop ở đâu ?

Mặc dù có các quy tắc đặc ra nhưng việc học tập một lượng kiến thức hoàn toàn mới là không dễ dàng chút nào. Để có hướng đi tốt nhất và nắm vững kiến thức cơ bản thì bạn nên tham gia các khóa học về photoshop. 

Các khoá học photoshop tại Hoconline.org

Khóa học photoshop cho người mới bắt đầu, 27 chuyên đề cho người mới bắt đầu học photoshop, Khóa học photoshop thần thánh, Tấn tần tật về photoshop lightroom hay Làm chủ photoshop – Hiện thực hóa giấc mơ là một số trong vô vàng các khóa học đỉnh cao liên quan đến photoshop tại website https://hoconline.org/. Với số lượng khoá học lớn và đang dạng Hoconline.org có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập của mọi đối tượng ở mọi mặt như thời gian, địa điểm, học phí, trình độ,… cho đến thời lượng giảng dạy. Khi tham gia các khóa học này tại website chẳng những học được các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao xoay quanh chủ đề photoshop mà các học viên còn được lắng nghe và học tập trực tiếp từ kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của hệ thống website. 

Với hệ thống website thân thiện, cập nhật liên tục và được kiểm tra định kỳ, Hoconline.org với tiêu chí “Học online – Hiệu quả x2” sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà một trang web đào tạo có thể sở hữu cùng với những nội dung, kiến thức mới mẻ, phong phú và mang tính ứng dụng cao. Truy cập ngay vào website https://hoconline.org/ để tham khảo thêm những thông tin về các khóa học cũng như những chương trình ưu đãi đặc biệt trong thời gian này nhé !

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...