Home Khác 2 nhân vật trong bộ manga nổi tiếng Inuyasha sẽ là thức...

2 nhân vật trong bộ manga nổi tiếng Inuyasha sẽ là thức thần SSR

Thông tin NetEase và tác giả của bộ manga Inuyasha sẽ chính thức hợp tác với nhau để đưa các nhân vật vào thế giới Onmyoji là điều đã được khẳng định .

Theo đó, có tới 2 tựa game tương ứng với 2 thể loại khác nhau thuộc “vũ trụ” Onmyoji đến từ NetEase Games. Một game thuộc thể loại đánh theo lượt (do Garena phát hành) và game còn lại thuộc thể loại MOBA (được NetEase phát hành toàn cầu). Nhằm thu hút thật nhiều người chơi là fan của các sản phẩm giải trí nguồn gốc Nhật Bản, 2 game Onmyoji, NetEase đã quyết định chính thức hợp tác với đơn vị nắm giữ bản quyền bộ manga Inuyasha để đưa các nhân vật trong đó vào game với tư cách là các thức thần.
Onmyoji Arena: 2 nhân vật trong bộ manga nổi tiếng Inuyasha sẽ là thức thần SSR
Cách đây không lâu, NPH NetEase đã công bố sự kiện đặc biệt dành cho các game thủ Onmyoji Arena (game MOBA) có tên: Crosscover Event Onmyoji Arena X Inuyasha. Tấm hình được đăng tải kèm với thông báo sự kiện trên khiến bất cứ ai là fan của tác phẩm manga nổi tiếng InuYasha háo hức đứng ngồi không yên.

Theo phỏng đoán của fan hâm mộ Onmyoji (gồm game đánh theo lượt và MOBA) và cả bộ truyện tranh nổi tiếng Inuyasha, thì 2 đơn vị sẽ chính thức hợp tác với nhau để đưa Inuyasha vào game trong thời gian sắp tới. Trên thực tế, ngoài Inuyasha thì Sesshomaru cũng sẽ gia nhập “vũ trụ” Onmyoji với vị trí là thức thần bậc SSR.

Onmyoji Arena: 2 nhân vật trong bộ manga nổi tiếng Inuyasha sẽ là thức thần SSR
Theo như cốt truyện cũ, Inuyasha vẫn đang trong quá trình đi tìm và thu thập các mảnh Tứ Hồn nhưng vì một lý do nào đó mà lạc vào thế giới Heian. Từ đó nhân vật này tiếp tục cuộc thám hiểm tại đây với những mảnh ngọc còn sót lại. Đối với Sassumaru, khả năng cao nhân vật này sẽ có liên hệ mật thiết với việc Inuyasha đi lạc. Nhiều game thủ đánh giá Inuyasha và Sesshomaru sẽ sớm xuất hiện trong Onmyoji thể loại game turn based trước,  rồi sau đó thông qua các sự kiện quen thuộc như ghép mảnh, vẽ bùa… hoặc qua sự kiện “cốt truyện” đang diễn ra với Ngọc Tảo Tiền và Tuyết Đồng Tử. Dự kiến, phiên bản Onmyoji Trung Quốc sẽ đón nhận 2 thức thần mới này trước tiên.
Onmyoji Arena: 2 nhân vật trong bộ manga nổi tiếng Inuyasha sẽ là thức thần SSR
Inu Yasha là nhân vật nam chính của truyện. Anh là một bán yêu (tức nửa người nửa yêu quái), con của một đại yêu quái chó với con gái của một gia đình quý tộc. Anh thừa hưởng Thiết Toái nha, một thanh gươm làm từ răng của cha mình, có sức mạnh tiêu diệt một trăm kẻ thù với chỉ một lần vung kiếm. Là một bán yêu, anh có sức khỏe hơn người cùng nhiều kỹ năng đặc biệt, nhưng bất lợi là anh sẽ mất tất cả yêu lực và trở thành người bình thường trong đêm trăng non mỗi tháng.
Onmyoji Arena: 2 nhân vật trong bộ manga nổi tiếng Inuyasha sẽ là thức thần SSR
Trên cổ anh có đeo một chuỗi hạt, nó sẽ kéo anh đập mặt xuống đất khi Kagome nói câu osuwari (ngồi xuống). Anh đã từng bị nữ pháp sư Kikyo, kiếp trước của Kagome phong ấn mình vào gốc cổ thụ thần thánh suốt 50 năm cho đến khi Kagome xuất hiện lần nữa và giải ấn cho anh. Mặc dù anh có khởi đầu khá khó chịu với nhân vật Kagome nhưng hai người dần dần nảy sinh tình cảm và kết quả là cuối truyện họ kết hôn.
Onmyoji Arena: 2 nhân vật trong bộ manga nổi tiếng Inuyasha sẽ là thức thần SSR
Còn Sesshomaru, anh là anh trai cùng cha khác mẹ với Inu Yasha. Sesshomaru là một đại yêu quái như cha mình. Ban đầu khi xuất hiện, anh là một nhân vật lạnh lùng, tàn nhẫn và rất ghét con người. Inu no Taishou để lại cho anh Thiên Sinh nha, một thanh kiếm có khả năng hồi sinh 100 người sau một lần vung kiếm, nhưng rõ ràng nó không phải là thứ mà anh mong muốn. Vì vậy anh luôn tìm cách cướp đoạt Thiết Toái nha và muốn giết chết người em bán yêu của mình. Thế nhưng diễn biến về sau, cùng với sự thay đổi phẩm cách của mình, Sesshomaru lại được độc giả đánh giá như một nhân vật chính diện.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...