Home Khác 10 game online nhập vai đồ họa 2D nhẹ nhàng ai cũng...

10 game online nhập vai đồ họa 2D nhẹ nhàng ai cũng chơi được mà hay không dứt nổi

Dưới đây là 10 tựa game online 2D hay nhất từng làm mưa làm gió trên thị trường game Việt.

Thị trường game online ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và có những chuyển biến tích cực. Hầu hết những trò chơi online ở thời điểm hiện đại đều sở hữu đồ họa 3D cực đỉnh, lối chơi và cốt truyện cuốn hút.

10 game online nhập vai đồ họa 2D nhẹ nhàng ai cũng chơi được mà hay không dứt nổi - Ảnh 1.

Cũng vì thế mà những tựa game từng là tuyệt phẩm từ ngày xưa bị quên lãng. Dưới đây là liệt kê 10 tựa game MMO/ MMORPG phong cách 2D hay nhất, nếu không muốn nói là game của thời đại.

Maple Story

Đây là một trò chơi MMORPG điển hình được ra mắt từ năm 2005 và trở thành tuổi thơ của không ít người. Theo sự thành công của Maple Story nhiều tựa game na ná khác cũng được phát hành và ăn theo, tuy nhiên không có trò nào có thể sánh được với Maple Story.

10 game online nhập vai đồ họa 2D nhẹ nhàng ai cũng chơi được mà hay không dứt nổi - Ảnh 2.
Sở dĩ Maple Story được nhiều sự yêu thích đến vậy là do Game có đến 20 lớp nhân vật và lên tới hàng trăm, hàng nghìn thời lượng chơi, được làm mới, cập nhật thường xuyên cho đến thời điểm hiện tại. Thật bất ngờ khi một tựa game sống sót được tận 14 năm, cộng đồng người chơi vẫn rất đông, các sự kiện, cuộc thi và hoạt động trong game được tổ chức liên tục.

Dungeon Fighter Online

Không kém cạnh gì so với Maple Story, game được phát triển bởi Neople với hơn 10 lớp nhân vật và có thể chơi cùng với những sức mạnh thức tỉnh đang chơi được khám phá, game sẽ luôn luôn có phong cách chơi phù hợp với bạn. 10 game online nhập vai đồ họa 2D nhẹ nhàng ai cũng chơi được mà hay không dứt nổi - Ảnh 3.

Adventure Quest Worlds

Khởi nguồn là một tựa game RPG trên nền tảng các trình duyệt web với cái tên Adventure Quest trong nhiều năm, và sau đó được phát triển thành dạng MMORPG hoàn toàn mới cũng dựa trên nền tảng web-browser. Kế thừa hoàn toàn từ người cha của nó, AQW cho phép người chơi trải nghiệm rất nhiều lớp nhân vật trong game, với cốt truyện hay, thế giới liên tục thay đổi và được update liên tục hàng tuần.

10 game online nhập vai đồ họa 2D nhẹ nhàng ai cũng chơi được mà hay không dứt nổi - Ảnh 4.

Realm of the Mad God

Realm of the Mad God là thể game phù hợp với những người thích những trận đánh chặt chém. Hướng máy quay từ trên xuống, cùng gameplay đặc biệt và cực khó nhằn, cụ thể hơn, nhân vật không có cơ chế hồi sinh. Vì vậy, với thể loại game này phương án tổ đội và đi theo nhóm chính là an toàn nhất.

10 game online nhập vai đồ họa 2D nhẹ nhàng ai cũng chơi được mà hay không dứt nổi - Ảnh 5.
Realm of the Mad God có khả năng gây ức chế tột cùng hoặc như một liều thuốc phiện gây nghiện cho người chơi.

Bit Heroes

Bit Heroes nổi tiếng với nhiều ngục tối thú vị và cơ chế gameplay khác biệt so với thông thường. Thay vì hệ thống nhân vật, khi bạn đi sâu vào các dungeon và có cơ hội tìm được những thùng loot có các vật phẩm hỗ trợ phù hợp với lối chơi của bạn. Ngoài ra bạn có thể quyết định các chỉ số ảnh hưởng đến vai trò của nhân vật của mình, ví dụ như tank, damage chính, hoặc hồi máu. Ngoài ra game còn có hệ thống hàng trăm quái vật đa dạng, thu thập các nguyên vật liệu và chế tạo dụng cụ sẽ có thể đem lại trải nghiệm hơi khác so với những tựa game MMO khác.

10 game online nhập vai đồ họa 2D nhẹ nhàng ai cũng chơi được mà hay không dứt nổi - Ảnh 6.

La Tale

La Tale là một tựa game có cốt truyện hay, đồ họa tươi sáng, thân thiện và vẫn được cập nhật hàng tháng. Game này cũng gần giống với Maple Story.  Trong game có 10 lớp nhất vât cơ bản với nhiều kỹ năng khác nhau. Cũng như những tựa game MMO khác, La Tale còn có các dungeon, thú nuôi, cường hóa vũ khí,…

10 game online nhập vai đồ họa 2D nhẹ nhàng ai cũng chơi được mà hay không dứt nổi - Ảnh 7.

Shakes&Fidget

Cũng là một game ra đời từ rất lâu nhưng đến giờ Shakes&Fidget vẫn nhận được nhiều sự yêu thích từ phía game thủ. Trong năm 2018 game được chuyển từ Flash sang WebGL/ Unity, nền tảng cũng được mở rộng sang Steam, iOS và Android.

Người chơi có thể chơi Shakes&Fidget như dạng một cuốn truyện tranh trên nền tảng web.

10 game online nhập vai đồ họa 2D nhẹ nhàng ai cũng chơi được mà hay không dứt nổi - Ảnh 8.

Tibia

Ra mắt từ năm 1997, với đồ họa giống giống với Ultima, và được phát triển trên giao diện web. Game khá hay và nếu muốn trải nghiệm hết thì bạn phải trả tiền. Bạn vẫn có thể trải nghiệm bản demo trước khi quyết định trả tiền và gắn bó lau dài với nó

10 game online nhập vai đồ họa 2D nhẹ nhàng ai cũng chơi được mà hay không dứt nổi - Ảnh 9.

Therian Saga

Cũng được xếp vào dạng game online nhập vai, nhưng cách tiếp cận của Therian Saga đối với người chơi hoàn toàn khác so với các game còn lại. Trong Therian Saga, bạn có quyền điều khiển một nhóm các nhân vật và gửi họ đi lam nhiệm vụ như khám phá, thực hiện nhiệm vụ, chế tác, thu phục quái vật, thu lượm và xây dựng.

10 game online nhập vai đồ họa 2D nhẹ nhàng ai cũng chơi được mà hay không dứt nổi - Ảnh 10.

Dù khi bạn đang offline thì các công việc đang thực hiện vẫn sẽ tiếp tục . Điều này giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho người chơi mà không phải mòn mắt chờ đợi những nhân vật của mình hoàn thành công việc.

Chronicles of Denzar

Chronicles of Denzar có thể được xếp vào danh sách này, bởi vì nó có một chút pha trộn giữa MMORPG và MUD (Multi-User Dungeon, một loại MMO cổ điển). Đồ họa từ trên xuống, khá bắt mắt, Chronicles of Denzar sẽ dẫn dắt người chơi vào một thế giới huyền diệu, theo lối kể chuyện cuốn hút.

10 game online nhập vai đồ họa 2D nhẹ nhàng ai cũng chơi được mà hay không dứt nổi - Ảnh 11.

Được xem nhiều

5 quy tắc để học photoshop hiệu quả

Cũng như bất kỳ việc nào khác, Học photoshop cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định thì việc học mới đạt...

Ưu và nhược điểm của các khoá học trực tuyến

Hiện nay việc học tập theo phương pháp E-learning hay học trực tuyến đang rất phổ biến. Vậy ưu, nhược điểm của các khoá...

CẦU CÁT LÁI – TẠO ĐÒN BẨY LỚN CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Nhiều năm qua, người dân hai địa phương TP.HCM và Đồng Nai đều muốn sớm có một cây cầu thay thế phà Cát Lái...

Cận cảnh gái xinh có khuôn ngực đẹp nhất nhì châu Á, nam hay nữ cũng đều mê mệt

  Hot girl xử sở chùa Vàng thường bị khá nhiều hoài nghi về giới tính khi công nghẹ chuyển giới ở nước này khá...