CH Play

CH Play APK vBản mới nhất

Modded by Dustin Đỗ
Tên CH Play
Phiên bản Bản mới nhất
Tính năng MOD
Kích thước 47 KB
Yêu cầu Android
Thể loại Trình giả lập
Cài trên       Google Play
Nhà phát hành CH Play
Genre ,
Get it On       Google play
Cập nhật 16/07/2024 (2 giờ ago)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (47 KB)

Google Play Store, còn được biết đến với tên gọi CH Play, là một trong những nền tảng phổ biến và miễn phí trên hệ điều hành Android, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp ứng dụng và nội dung cho người dùng. Mặc dù nó đã được tích hợp sẵn trên hầu hết các thiết bị Android, nhưng ở một số quốc gia hoặc trên các sản phẩm nhập khẩu, CH Play có thể được thay thế bằng các ứng dụng như taptap, app market và những tùy chỉnh khác. Tình hình này đặc biệt phổ biến tại Việt Nam, nơi mà việc sử dụng các ứng dụng thay thế là phổ biến.

Cách Tải CH Play Đơn Giản Nhất

Dưới đây, trang web Kiếm Động Cửu Thiên sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách tải và cài đặt Google Play Store (CH Play) một cách đơn giản nhất, tùy thuộc vào loại thiết bị và hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Cách tải CH Play về máy tính

Đối với các máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 hoặc phiên bản cũ hơn, bạn cần thực hiện các bước sau để tải và cài đặt CH Play:

Bước 1: Tải và cài đặt một trình giả lập Android trên máy tính của bạn.

Bước 2: Truy cập trang web của Kiếm Động Cửu Thiên thông qua trình duyệt web và tìm kiếm từ khóa “Tải CH Play 9K.COM.VN.vn”. Sau đó, bạn chọn phiên bản mới nhất của CH Play (APK) để tải về.

Xem thêm 👉  VoiceFX

Bước 3: Kéo tệp tin CH Play (APK) đã tải xuống vào trình giả lập Android trên máy tính của bạn để tiến hành quá trình cài đặt.

Nếu bạn sử dụng máy tính đã được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 11, bạn chỉ cần thực hiện bước 2 và sau đó mở tệp tin APK để cài đặt Google Play Store trực tiếp vào máy tính của mình.

Tải Google Play Store cho Xiaomi xách tay

HTrong trường hợp máy sách tay Xiaomi xách tay hoặc từ các thị trường nội địa Trung Quốc, không có sẵn Google Play Store. Để cài đặt CH Play trên các thiết bị này, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa “Tải Google Play Store 9K.COM.VN.vn” và truy cập vào liên kết từ trang web của Kiếm Động Cửu Thiên. Tại đây, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của CH Play (APK).

Bước 2: Mở Quản lý Tập tin trên thiết bị Xiaomi của bạn và tìm đến tệp tin APK vừa tải xuống. Nhấn vào tệp tin này để bắt đầu quá trình cài đặt Google Play Store lên thiết bị.

Cách tải CH Play cho SamSung nội địa Trung Quốc

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết từ Kiếm Động Cửu Thiên về cách tải và cài đặt Google Play Store (CH Play) trên các loại thiết bị khác nhau, bao gồm cả máy tính và các dòng điện thoại từ các thương hiệu khác nhau như Xiaomi và SamSung. Chúc bạn thành công trong quá trình thực hiện những bước này để có thể tận hưởng ứng dụng và trò chơi yêu thích thông qua Google Play Store.

Xem thêm 👉  Facebook Lite

Upload By: 9K.COM.VN

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (47 KB)
5/5 (1 đánh giá)